BB Trần kết tình “chị em” với Hải Triều đầy thân tình

Cùng nhau xuất hiện đầy vui nhộn trong clip có tên “8 Bài Học Cho Gái Ngoan” của “thánh chế” Hồ Minh Tài, BB Trần và Hải Triều hóa thân thành 2 cô gái xinh đẹp những cũng điêu ngoa đến mức ngoài sức tưởng tượng.

Xuất hiện trong vai trò là “chị đại” để hướng dẫn cho các em gái  những chuyện có thể xảy ra với các cô gái trong thời buổi ra đường đầy rẫy những nguy hiểm, BB Trần và Hải Triều khiến khán giả bất ngờ khi trở thành những cô gái vô cùng xinh đẹp khiến nhiều người cứ ngỡ là người mẫu  và không biết được hai “chị đại” này chính là 2 diễn viên nam.

Tuy chỉ xuất hiện trong một khoảng thời lượng ngắn với vai trò là diễn viên khách mời trong MV mới của Hồ Minh Tài, nhưng sự duyên dáng cùng diễn xuất “siêu nhắng nhít” của cặp diễn viên khiến cho clip tạo nên sức hút vượt bậc và hứa hẹn sẽ là một sản phẩm giải trí ăn khách trong mùa hè này.

 

_MG_8197BB Trần cực ngầu bên cạnh diễn viên Hải Triều

Là những cái tên khá quen thuộc với những bạn trẻ yêu hài kịch, BB Trần và Hải Triều đều là những diễn viên đầy triển vọng với hình thể, đặc biệt cùng khả năng biến hóa đa dạng trong nhiều vai diễn nên cũng được rất nhiều những đạo diễn, đoàn làm phim chú ý để mời tham gia vào các phim – kịch mới. Riêng về BB Trần, diễn viên này được biết đến là trưởng nhóm hài BB&BG với hơn 1 triệu người theo dõi trên YouTube và trở thành thí sinh đặc cách trong vòng audition của chương trình Việt Nam’s Next top Model  2015 được dư luận rất quan tâm trong thời gian qua, bên cạnh đó Hải Triều hiện là một diễn viên đang có nhiều vai diễn trong rất nhiều chương trình như: Gương Mặt Thân Quen, Ơn Giời Cậu Đây Rồi hay vỡ kịch nói đang rất ăn khách “Chuyện Tình Bangkok”.

_MG_8273

_MG_8281

_MG_8304

_MG_8316

_MG_8464

Tuy lịch làm việc bận rộn nhưng cả hai cũng đã sắp xếp để hỗ trợ người bạn là chuyên gia hóa trang Hồ Minh Tài trong việc sản xuất sản phẩm này. Clip được đầu tư công phu từ nội dung, bối cảnh, phục trang và đặc biệt còn mang những thông điệp cảnh báo cho những cô gái nhẹ dạ cả tin, giúp họ tự bảo vệ mình khỏi những cám bẫy cuộc đời. Tuy là một clip hài nhưng tác phẩm mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc, hứa hẹn nhiều thú vị để định hướng giới trẻ trên con đường tìm đến sự thành công trong cuộc sống.

Phạm Nhật Huy

Theo Nguoidothi.vn