Các giám khảo phấn khích phần thi đậm chất Nam Bộ của Đội Võ Nhạc

[Langgiaitri] – Từ một trong hai nhóm rơi vào vòng nguy hiểm ở vòng Thượng Đài, nhóm Chấn Hưng đã xuất sắc chinh phục ban giám khảo, vươn lên dẫn đầu bảng D ở vòng Tranh Tài.

nhom chan hung lifestyle 1 Chấn Hưng xuất sắc vươn lên dẫn đầu bảng D Đấu Trường Võ Nhạc

nhom chan hung lifestyle 4 Chấn Hưng xuất sắc vươn lên dẫn đầu bảng D Đấu Trường Võ Nhạc

Ở vòng này, Chấn Hưng bốc thăm trúng chủ đề Đặc trưng của văn hóa Hàn Quốc. Biên đạo Nguyễn Mạnh Quyền chia sẻ nhắc đến Hàn Quốc mọi người thường nghĩ tới Hanbok là chủ yếu nhưng đến với Đấu Trường Võ Nhạc, nam biên đạo muốn đem đến một sự khác biệt, mới mẻ là hình ảnh người lính cổ trang Hàn Quốc mạnh mẽ, kiên cường. Xuất hiện trên sân khấu với trang phục được đầu tư đẹp mắt Chấn Hưng ngay lập tức gây ấn tượng mạnh đối với người xem. Không chỉ vậy màn biểu diễn võ thuật “máu lửa” kết hợp hài hòa vũ đạo và âm nhạc khiến phần mở đầu chương trình trở nên hoàn mỹ. Bên cạnh đó các động tác hài hước, vui nhộn và đáng yêu được đan cài vào bài thi khiến cho khán giả không chỉ “đau tim” mà còn cười “ngất”. Bốn vị giám khảo không ngừng hò hét “ồ òa” và phấn khích đứng dậy cỗ vũ.

nhom chan hung lifestyle 2 Chấn Hưng xuất sắc vươn lên dẫn đầu bảng D Đấu Trường Võ Nhạc

Vị giám khảo nổi danh khó tính như John Huy Trần cũng phải nghẹn ngào, che miệng nói không nên lời “không có gì để chê cả”. Anh khen ngợi tiết mục có quá nhiều bất ngờ và điểm nhấn. Mọi thứ đều rất thu hút, từ vũ đạo, võ thuật, trang phục đến kĩ thuật lúc đá Taekwondo được thực hiện rất rõ, thể hiện được tinh thần của nhóm. Diễn viên Hiếu Nguyễn cũng có lời khen cho tinh thần chiến đấu của nhóm dù thi đấu đầu tiên. Nữ giám khảo Gemma Nguyễn đánh giá đây là một tiết mục tuyệt vời. Ở vòng trước, tiết mục của nhóm thiếu võ thuật thì tuần này có rất nhiều, đặc biệt rất đều và đẹp. Động tác vừa mạnh mẽ, vừa đúng phong cách của người Hàn Quốc. Giám khảo Minh Tú thì cho biết màn trình diễn từ đầu đến cuối đem đến rất nhiều cung bậc cảm xúc. Có lúc mọi người tưởng tiết mục kết thúc rồi thì sau đó lại tiếp tục rất nhiều cái hay. Đặc biệt, cô rất thích màn “đi sóng” của nhóm.

Sau 4 phần trình diễn hấp dẫn, kịch tính của các nhóm thí sinh ở Bảng D, nhóm Chấn Hưng từ một nhóm rơi vào nguy hiểm ở vòng 1 nay vương lên dẫn đầu với số điểm 9.6, trong đó có  một con điểm 10 từ giám khảo John Huy Trần. Đây là lần đầu tiên anh cho một tiết mục số điểm tuyệt đối từ đầu chương trình đến giờ.

nhom chan hung lifestyle 3 Chấn Hưng xuất sắc vươn lên dẫn đầu bảng D Đấu Trường Võ Nhạc

Nhóm Vovinam 1978 cũng giành được tấm vé bước vào vòng 3 với điểm số 9.1. Như vậy, 101 khán giả trường quay là người trao quyền đi tiếp cho 1 trong 2 nhóm – Hoa Hướng Dương và Nak Muay. Kết quả, nhóm Hoa Hướng Dương nhận được 51 phiếu bình chọn của khán giả và đi tiếp vào vòng trong. Nhóm Nak Muay phải nói lời chia tay chương trình với khoảng cách sít sao là 50 phiếu bình chọn.

Tập 9 Đấu Trường Võ Nhạc vào 19g30, thứ Bảy, ngày 09/06/2018 trên kênh HTV7.

Nam Sinh

loading...