Châu Khải Phong chính thức lên tiếng khi bị so sánh với Sơn Tùng MTP

[Langgiaitri] – Chia sẻ một bài viết so sánh giữa bản Lyrics MV “Ngắm hoa lệ rơi” và MV “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP, Châu Khải Phong gặp không ít ý kiến trái chiều.

Cụ thể, bài viết cho rằng theo thống kê vào ngày 8.6, lượt view “Ngắm hoa lệ rơi” có được khoảng hơn 92 triệu. 3 ngày sau đó (11.6), con số này đã tăng lên hơn 96 triệu. Hiện tại, sau 2 ngày tiếp theo (13.6), “Ngắm hoa lệ rơi” chạm mốc 98 triệu lượt xem trên YouTube.

Trung bình mỗi ngày, Lyrics MV “Ngắm hoa lệ rơi” tăng 1 triệu view và nhanh chóng có cơ hội gia nhập nhóm MV trên 100 triệu view của V-Pop. Trong khi đó, “Chạy ngay đi” có được 76,6 triệu lượt xem vào ngày 7.6, đến 11.6 có thêm hơn 2,4 triệu view, trung bình tăng khoảng 600.000 người xem/ngày.

Châu Khải Phong

Ngay khi đăng tải thông tin này lên fanpage cá nhân, Châu Khải Phong bất ngờ vì có quá nhiều ý kiến tranh cãi. Thậm chí, một số fans cuồng của “sky” cho rằng Châu Khải Phong đang ảo tưởng vào độ tăng view nhanh chóng của Lyrics MV “Ngắm hoa lệ rơi”. MV của Sơn Tùng M-TP chỉ vừa phát hành trong khi “Ngắm hoa lệ rơi” của Châu Khải Phong đã có mặt trên thị trường 3 tháng qua.

Trước chỉ trích nặng nề từ cư dân mạng, Châu Khải Phong cho biết mình không hề có ý so sánh với thế hệ đàn em vì mỗi người có chỗ đứng riêng. Thông tin anh chia sẻ được thống kê từ YouTube Việt Nam và không hề có sự can thiệp nào để mua view.

“Ngồi đọc hết bình luận từ cư dân mạng mới thấy rằng vài người quá vội vàng phán xét. Rõ ràng, tôi chỉ chia sẻ thành quả cá nhân lên facebook để chung vui với người hâm mộ khi MV “Ngắm hoa lệ rơi” sắp chạm mốc 100 triệu view trên YouTube.

Châu Khải Phong khuyên fan của Sơn Tùng M-TP bình tĩnh

Bất cứ sự so sánh nào giữa tôi và em ấy đều rất vô lý vì mỗi người có thị phần khác nhau trong làng nhạc. Cá nhân tôi không thích so sánh mà chỉ mong muốn khán giả đón nhận mình bằng tình yêu thật sự. Sau sự cố này, mong các bạn fans của Sơn Tùng M-TP bình tĩnh và không vào fanpage của tôi bình luận thiếu ý thức” – Châu Khải Phong bức xúc.

Trước đó, Châu Khải Phong tung bản Lyrics “Ngắm hoa lệ rơi” lên YouTube cá nhân và nhanh chóng lọt top trending. Song song đó, bản MP3 của ca khúc này chạm mốc 162 triệu lượt nghe và đứng đầu một bảng xếp hạng âm nhạc uy tín. Ca khúc của nhạc sĩ Duy Cường được khen dễ nghe, dễ thuộc nên nhiều người cover và thu hút chú ý.

Nam Sinh