Đan Trường: Không vì số lượng mà ra sản phẩm hời hợt

[Langgiaitri] – Đan Trường hy vọng ca khúc “Đời tài xế” sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ, yêu thích từ phía khán giả.

Đan Trường: Không vì số lượng mà ra sản phẩm hời hợt - Ảnh 2.

Khác với những bản ballad trữ tình vốn đã làm nên thương hiệu của “anh Bo”, Đan Trường có dịp bắt tay với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận trong một bài hát sôi động, vui tươi.

Đan Trường: Không vì số lượng mà ra sản phẩm hời hợt - Ảnh 3.

“Đời tài xế” là ca khúc kể cuộc sống của những người làm nghề lái xe. Mặc dù nhiều gian truân, vất vả nhưng họ vẫn giữ cho mình sự lạc quan, vui tươi và luôn hướng về những điều tốt đẹp.

Đan Trường: Không vì số lượng mà ra sản phẩm hời hợt - Ảnh 4.

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc này, Đan Trường nói: “Khi tôi được nghe bản demo, tôi đã khá thích thú. Bài hát không chỉ gần gũi, giản dị mà hơn hết là truyền tải tinh thần lạc quan, yêu đời của những người lái xe”.

Đan Trường: Không vì số lượng mà ra sản phẩm hời hợt - Ảnh 5.
Đan Trường: Không vì số lượng mà ra sản phẩm hời hợt - Ảnh 6.

Đan Trường cho biết ca khúc “Đời tài xế” khiến anh nhớ lại khoảng thời gian mới vào nghề. Thời điểm đó, việc phải chạy show nhiều nơi cho anh có cơ hội gặp gỡ với nhiều người làm nghề tài xế. Thông qua cuộc trò chuyện, anh hiểu thêm về những gian truân vất vả của người cầm lái và trân trọng hơn đối với nghề nghiệp này.

Đan Trường: Không vì số lượng mà ra sản phẩm hời hợt - Ảnh 7.

Vài năm trở lại đây, Đan Trường vẫn chăm chỉ ra mắt những dự án âm nhạc ấn tượng dù anh đã lập gia đình và tất bật với lịch diễn trong và ngoài nước.

Đan Trường: Không vì số lượng mà ra sản phẩm hời hợt - Ảnh 8.

“Tôi tin rằng bất kỳ một sản phẩm nào được ra mắt cũng là cái duyên, và khi duyên đến thì mình cứ thế mà làm thôi…”

Đan Trường: Không vì số lượng mà ra sản phẩm hời hợt - Ảnh 9.

“… Tuy nhiên, tôi chỉ muốn khẳng định rằng tôi không quá quan trọng số lượng và không vì những con số mà chấp nhận ra mắt những sản phẩm hời hợt, kém chất lượng. Bản thân tôi luôn cân nhắc kỹ để không làm người hâm mộ thất vọng” – Đan Trường tâm sự.

Thái An