Đan Trường tung MV hoành tráng cùng 40 diễn viên để mừng xuân

[Langgiaitri] – Những ngày giáp Tết, ca sĩ Đan Trường vừa kịp tung ra sản phẩm âm nhạc “Mùa xuân có nhau” với giai điệu trẻ trung, sôi động và gần 40 diễn viên trong các cảnh quay.

Mùa xuân có nhau do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác và được thực hiện tại Hà Nội với giai điệu trẻ trung sôi động, hòa cùng với không khí tươi vui của những ngày cận Tết. MV được quay vẻn vẹn trong 2 ngày với nhiều bối cảnh quen thuộc như: cành mai, đào bày bán trên phố được mọi người tất bật đem về nhà, hay phố ông đồ với câu đối chữ ngày Tết, những tà áo dài ở khắp nơi. Các hình ảnh ấy thể hiện truyền thống đẹp của Tết cổ truyền dễ làm lay động lòng người. MV chan chứa hương vị Tết được gửi gắm trong giọng hát ấm áp, tình cảm của ca sĩ Đan Trường mang mùa xuân mới tràn đầy năng lượng và hứng khởi. Mùa xuân cũng là mùa của sự mới mẻ, mùa sum họp gia đình, của đôi lứa hạnh phúc.

Đan Trường và gần 40 fan thực hiện MV

Sự góp mặt của các fan club Đan Trường tại Hà Nội đã mang đến một MV Tết rộn ràng, náo nhiệt. Với ý nghĩa Tết là mùa của sum họp nên ca sĩ Đan Trường đã mời fan của mình cùng tham gia quay MV như một lời cảm ơn đến các fan đã luôn đồng hành cùng anh.

Đan Trường cũng cho biết, lúc thực hiện quay cho Mùa xuân có nhau, e-kip còn có các em thiếu nhi cùng tham gia. Mặc dù thời tiết ở Hà Nội lúc đó rất lạnh và mưa rét, nhưng các em vẫn rất nhiệt tình, vui vẻ khi được tham gia quay MV cùng.

Đan Trường và gần 40 fan thực hiện MV

MV Mùa xuân có nhau

Hơn 20 năm ca hát, Đan Trường luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả và thường thực hiện những chuyến thiện nguyện. Vì thế, sau MV Mùa xuân có nhau và tour diễn Tết Nguyên đán trong gần 2 tuần ở các tỉnh miền Tây và Đông Nam bộ, đến ngày 12/02 (28 Tết) Đan Trường sẽ thực hiện chuyến từ thiện, tặng quà cho các cụ già neo đơn, các em nhỏ cơ nhỡ trong thành phố. Cùng thời điểm này, anh cũng phát hành bộ lịch 2018 và chỉ trong vòng 1 ngày các fan đã đặt mua gần 1.000 cuốn.

Nam Sinh

hang nhat nhap khau