Diễn như không diễn, “Công chúa tóc mây” Hoàng Thiên Nga khiến fan rơi nước mắt khi hát về cha

[Langgiaitri] – Sau thời gian khiến công chúng mê mẩn với hình ảnh “công chúa tóc mây”, học trò cưng của đội Vũ Cát Tường – Soobin Hoàng Sơn (The Voice Kids 2018) – giọng ca nhí Hoàng Thiên Nga vừa giới thiệu phim ca nhạc về chủ đề Cha đầy cảm động.

Sở hữu giọng hát trong trẻo nhưng đầy nội lực với những nốt ngân dài, giọng ca 10 tuổi – Hoàng Thiên Nga đã ghi dấu ấn với công chúng qua nhiều bài hát tiếng Pháp và tiếng Anh. Tại giọng hát Việt nhí 2018 (The Voice Kids), Thiên Nga từng khiến giám khảo Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn ấn tượng mạnh và xuất sắc bước vào top 6.

1

 “Công chúa tóc mây” Hoàng Thiên Nga

Trước đó, khi mới 8 tuổi, giọng ca nhí này cũng từng xuất hiện trong video “triệu view” Xin lỗi tình yêu của Đàm Vĩnh Hưng. Đánh giá cao tài năng của Hoàng Thiên Nga, “Ông Hoàng nhạc Việt” đã “tiên đoán”, cô bé này có khả năng sẽ “soán ngôi” anh trong tương lai không xa. Ngoài ra, với mái tóc xoăn dài đặc trưng, Hoàng Thiên Nga còn được khán giả yêu mến đặt biệt danh là “Công chúa tóc mây”.

Từ một giọng ca sở trường về nhạc Pháp, chuyên “trị” các bài hát mang hơi hướng cổ điển như Donna Donna, mới đây, Hoàng Thiên Nga đã khiến nhiều khán giả thích thú với sự đổi mới trong âm nhạc của mình khi ra mắt phim ca nhạc Cha. Lý giải cho điều này, cô bé cho hay: “Em muốn trải nghiệm với nhiều dòng nhạc nhằm định hướng tốt hơn cho bản thân trong tương lai”.

4

7

Hình ảnh xúc động trong MV

Nội dung phim ca nhạc bắt đầu từ bài phát biểu trong Lễ tri ân của một cô bé tiểu học mồ côi mẹ từ nhỏ. Cô chỉ còn lại cha là chỗ dựa duy nhất. Rồi một ngày công việc làm ăn của cha thất bại, vì không muốn con gái bé nhỏ lo lắng nên ông đã chọn cách lừa dối con về cuộc sống khó khăn của gia đình.

Ngoài giọng hát chạm đến cảm xúc người xem, điểm sáng của phim ca nhạc Cha chính là nét diễn tự nhiên của cô bé Hoàng Thiên Nga. Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng giọng ca nhí đã cho khán giả thấy tiềm năng của một nghệ sĩ đa tài.
Nam Sinh