Dù khó khăn về tài chính, Hồ Gia Hùng HKT vẫn “chịu chơi” với MV tiền tỷ

[Langgiaitri] – Cựu thành viên nhóm HKT quyết định thực hiện sản phẩm âm nhạc tiền tỷ sau một thời gian khó khăn về kinh tế.

Nam ca sĩ điển trai nhiều sóng gió nhất của nhóm nhạc HKT bật mí vào ngày 12/11/2018 tới đây sẽ chính thức bấm máy khởi quay bộ phim ca nhạc mang tên “Đời” tại Phú Quốc với dàn diễn viên hùng hậu và kinh phí “khủng”.

Hồ Gia Hùng từ khi tách khỏi nhóm nhạc HKT thời gian qua đã gây bão cộng đồng mạng với ca khúc solo đầu tay mang tên “Thay Thế”. Với ca khúc này, Hồ Gia Hùng đã chính thức tạo được một chỗ đứng không hề nhỏ trong lòng fan hâm mộ yêu mến nhóm HKT và yêu mến nam ca sĩ Hồ Gia Hùng.  Ngay khi MV “Thay thế” được tung ra trên Youtube thì nhanh chóng trong tuần đầu tiên đã có 3 triệu lượt view và vượt 10 triệu lượt view chỉ trong 3 tháng.

Sau khi tách nhóm HKT, Hồ Gia Hùng tạo chú ý với ca khúc Thay Thế 

Với những ca từ đánh vào đúng tâm trạng của những người đang yêu ngay sau khi ca khúc “Thay Thế” được phát hành chính thức trên kênh nghe nhạc ZingMP3 ca khúc “Thay Thế” của Hồ Gia Hùng lại làm nên điều kỳ diệu trụ vững trong bảng xếp hạng 10 ca khúc được yêu thích nhất và hiện nay đã được hơn 70 triệu lượt nghe trên ZingMP3.

Với những thành công bước đầu trên sự nghiệp solo của mình, cùng với sự giúp sức của bạn bè đồng nghiệp, Hồ Gia Hùng đã chính thức bật mí sẽ phát hành một bộ phim ca nhạc có quy mô “ngoài sực tưởng tượng của mình” – anh nói.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Riêng bản thân Hùng từ khi tách khỏi nhóm gặp vô vàn khó khăn, có thể nói tưởng chừng như không thể vượt qua. Cùng với đó là áp lực từ cộng đồng mạng, từ antyfan đã gần như đánh sụp mất tất cả. Nhưng cũng trong hoàn cảnh khắc nghiệt đó với quyết tâm phải vượt qua, đứng lên để khẳng định mình cùng với sự giúp sức của rất nhiều anh em bạn bè đồng nghiệp và còn rất rất nhiều người đã thầm lặng giúp đỡ cho Hùng thực hiện được MV “Thay Thế”. Nhờ “Thay Thế”, Hùng mới tiếp tục thực hiện được dự án phim ca nhạc sắp đến”.

Nam ca sĩ cũng không quên gởi lời cám ơn đến những nhà tài trợ thầm lặng giúp đỡ anh trong suốt thời gian qua. Với Hùng, họ là những người mà anh không bao giờ quên được.

Với dự án phim ca nhạc được khởi quay vào ngày 12/11 sắp đến tại Phú Quốc, nam ca sĩ bật mí đây là kịch bản phim sẽ lấy đi rất nhiều nước mắt của fan hâm mộ. Và đây cũng là bộ phim để Hồ Gia Hùng tri ân những anh em bạn bè đồng nghiệp đã giúp mình trong suốt thời gian qua.

Nam ca sĩ rất được lòng các đồng nghiệp và người hâm mộ.

Trong phim sẽ có sự góp mặt của nam ca sĩ Đoan Trường, nghệ sĩ Vũ Thanh, diễn viên Hoàng Thanh, ca sĩ Lê Trọng Hiếu, ca sĩ Đình Phong, ca sĩ Cảnh Minh, Nam vương Huy Hoàng, ca sĩ Quân Juno, ca sĩ Long N-TN,..

Nam Sinh