Fan Hải Phòng phản ứng khi Như Quỳnh được cầu hôn trên sân khấu

Màn diễn cầu hôn của ca sĩ Phan Anh với Như Quỳnh tối 21/4 không được khán giả chấp nhận vì họ muốn giữ chị cho riêng mình. 
Liveshow “Duyên phận” có sự góp mặt của danh ca Như Quỳnh cùng các khách mời Ngọc Lâm, Kim Anh, Phan Ngọc Luân, ca sĩ Phan Anh, các học trò Như Quỳnh trong “Thần tượng Bolero”… Mặc dù đã về nước biểu diễn từ năm ngoái, đây là lần đầu tiên chị đến với khán giả Hải Phòng.
Khép lại show diễn là một đám cưới trên sân khấu với màn quỳ gối trao hoa của ca sĩ Phan Anh khi song ca “Lâu đài tình ái”. Như Quỳnh biết về ý tưởng này nhưng không tập luyện trước. Ca sĩ xúc động nói rằng với chị, đây là giây phút thiêng liêng và từng chờ đợi trong cuộc đời. Khi khán giả được hỏi có đồng ý cho Như Quỳnh cưới Phan Anh không, họ đồng thanh phản đối. Họ nói muốn Như Quỳnh độc thân mãi mãi, không thuộc về ai.
Nam ca sĩ đùa rằng anh sẽ thực hiện các màn cầu hôn khác cho đến khi được khán giả chấp nhận.
Như Quỳnh luôn nhận được tình cảm yêu mến, ngưỡng mộ từ những đàn em trong nghề.
Ca sĩ tái hiện hình ảnh của mình khi thể hiện ca khúc “Người tình mùa đông” năm 1994. Đây là một trong hai ca khúc giúp chị tạo tiếng vang khi mới sang hải ngoại định cư
Sức khỏe của chị không được tốt vì mới về nước cách đây hai hôm. Tuy nhiên, Như Quỳnh đã thể hiện sự đa dạng và máu lửa khi đứng trên sân khấu. Chị biểu diễn “Người tình mùa đông”, “Vùng lá me bay”, “Anh cứ hẹn”, “Và tôi cũng yêu em”, “Mộng chiều xuân”… cùng một số tác phẩm hát chung với học trò trong “Thần tượng Borelo”. Nhiều khán giả đề nghị danh ca hát thêm dù đã khuya.
Cuối chương trình, chị phải nhờ đến vệ sĩ mới thoát ra khỏi vòng vây khán giả.
Hoài Lâm hoá thân NSND Hà Thị Cầu trong phần hát xẩm – tiết mục từng gây sốt ở “Gương mặt thân quen”. Anh cũng trổ tài hát hai giọng khi thể hiện ca khúc “Về đâu mái tóc người thương” cùng danh ca Hoàng Oanh.

Theo VnExpress