Hải Triều bất ngờ “kết đôi” với Nguyễn Đình Thanh Tâm

[Langgiaitri] – Xuất hiện trở lại với showbiz Việt trong vài tháng gần đây, nam ca sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm từng nhiều lần “úp mở” về việc hợp tác cùng một số nghệ sĩ trẻ trong dự án dánh dấu sự trở lại #NDTT Come Back của mình. Và cái tên đầu tiên đã được anh chia sẻ với khán giả: diễn viên Hải Triều.

Diễn viên Hải Triều là một trong những diễn viên trẻ tài năng trong làng giải trí Việt Nam đang được rất nhiều khán giả yêu mến trong thời gian gần đây. Không chỉ “chuyên trị” thể loại hài mà Hải Triều còn vào vai rất ngọt khi được giao hóa thân những vai diễn bi và mang nhiều tâm trạng.

 

Đó cũng chính là lý do khi khởi động dự án #NDTT Come Back và cần có một “nữ diễn viên” cùng mình tạo nên một “cặp đôi” trong chuỗi MV sẽ ra mắt trong thời gian tới, Nguyễn Đình Thanh Tâm đã gửi lời mời đến cho Hải Triều. Nam ca sĩ từng đoạt giải cao nhất của Sao mai – Điểm hẹn 2012 cho biết anh cảm thấy rất vui vì Hải Triều đã nhận lời tham gia dự án này của mình.

Song song với việc công bố danh tính của khách mời đầu tiên là Hải Triều, Nguyễn Đình Thanh Tâm cũng hé lộ kèm theo một teaser “nho nhỏ” với một vài cảnh quay ngắn để nhá hàng cho một MV trong dự án lần này.

Ca khúc được Nguyễn Đình Thanh Tâm sử dụng trong teaser hé lộ tên tuổi khách mời Hải Triều lần này chính là Anh sẽ trở về, một bản pop ballad mà Nguyễn Đình Thanh Tâm rất tâm đắc và xem nó như “hạt nhân” của dự án trở lại này. Khán giả khi lắng nghe ca khúc chắc hẳn sẽ cảm nhận được sự sâu lắng, da diết, đầy tình cảm mà Nguyễn Đình Thanh Tâm gửi gắm trong đó, đồng thời cũng thể hiện được sự chín chắn, trưởng thành hơn của Nguyễn Đình Thanh Tâm, khác rất xa so với Nguyễn Đình Thanh Tâm nổi loạn và gai góc của ngày xưa.

 

Bên cạnh teaser dự án, Nguyễn Đình Thanh Tâm cũng hé lộ một vài hình ảnh hậu trường của diễn viên Hải Triều trong quá trình tham gia dự án. Nam ca sĩ chia sẻ, anh khâm phục Hải Triều vì Hải Triều là một diễn viên trẻ đầy tài năng, nhiệt huyết và đặc biệt là rất hài hước, sự có mặt của Hải Triều trên trường quay lúc nào cũng khiến cho ca ê-kíp phải cười thật to và có những giây phút vô cùng thư giãn, thoải mái. Anh hy vọng khi khán giả thưởng thức những MV trong dự án lần này với sự góp mặt của Hải Triều cũng sẽ có được những giây phút vui vẻ quý giá như thế, bởi anh tin rằng trong cuộc đời này không gì quý giá hơn là niềm vui và những nụ cười.

Bên cạnh Hải Triều, sẽ còn một khách mời khác cũng hứa hẹn gây bất ngờ khi góp mặt trong dự án #NDTT Come Back lần này, Nguyễn Đình Thanh Tâm sẽ tiếp tục hé lộ với khán giả trong thời gian sắp tới.

 

Nam Sinh