Hoài Lâm: “Đã là Hoài Lâm thì mãi là con của ba Hoài Linh chứ không phải cái bóng”

Hoài Lâm chia sẻ, anh luôn tự hào và hãnh diện khi là con nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh.

Tối 11/1/2018, Tập 16 “Chuyện tối nay với Thành” chính thức lên sóng vào 19h50 trên kênh BRT – Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với khách mời – ca sĩ Hoài Lâm.

Nhắc đến nghệ sĩ Hoài Linh, Hoài Lâm luôn dành cho bố những lời thật từ đáy lòng. “Nhiều người hỏi em có sợ cái bóng của ba hay không nhưng mà em nghĩ, đã là Hoài Lâm thì mãi mãi là con của Hoài Linh chứ không là cái bóng hay em muốn thoát ra như thế nào cả! Em vẫn muốn được như xưa, đi diễn cùng chú Lộc, được làm những điều mình thích và được ba định hướng!” – Hoài Lâm bộc bạch.

“Em đi với ba em thoải mái đi mặc quần đùi, đi dép lào. Em không cần giữ hình tượng gì cả và em biết khán giả cũng thương em vì những điều đó. Trong mắt em, ba là người đã thay đổi cuộc đời em”. – Hoài Lâm tâm sự.

Hoài Lâm: Đã là Hoài Lâm thì mãi là con của ba Hoài Linh chứ không phải cái bóng - Ảnh 3.

Giải thích về sự “biến mất” của mình trong thời gian vừa qua, con nuôi nghệ sĩ Hoài Linh hiền lành chia sẻ: “Em cũng chỉ đi vòng vòng thôi! Em nghĩ đến thời điểm này, em cũng chưa có đủ tự tin để nói hết được em đã trải nghiệm hay đã làm được gì trong cả quá trình em làm nghệ thuật đến giờ. Em vẫn còn trẻ và em muốn thử nhiều thứ hơn là đứng một vị trí nào đó”.

Hoài Lâm: Đã là Hoài Lâm thì mãi là con của ba Hoài Linh chứ không phải cái bóng - Ảnh 4.

Đức Trí mở lòng chia sẻ để động viên Hoài Lâm: “Riêng về vấn đề này, tôi có kinh nghiệm và muốn kể cho Lâm nghe. Tôi nhớ khi cuộc thi “Vietnam Idol” ra mắt, công ty tôi được hợp tác với các ca sĩ giành giải Quán quân. Thời điểm đó, Phương Vy có câu chuyện rất giống với em. Từ một người chưa có gì chỉ sau một đêm đã có tất cả thì mọi thứ sẽ thay đổi hết. Sau Phương Vy, là Quốc Thiên, Uyên Linh… Khi các bạn nhận giải, ngày hôm sau cảm giác buồn cười lắm! Các bạn sẽ trải qua việc như đang leo lên một ngọn núi và sau đó bị tất cả mọi người rút tấm ván. Bạn đứng trụ lại hay tụt xuống là do bản thân mình. Lúc đó tôi vẫn nhớ như in là luôn luôn ngồi lại làm việc về tâm lý cho các bạn ấy, để làm sao sau đêm nay chúng ta phải đối diện với thực tế rằng, mình đang đứng trên đỉnh cao và phải làm sao đáp ứng hết mong mỏi của những người đã ủng hộ mình.

Đó là sự nghiệt ngã trong làng giải trí mà chúng ta phải đối mặt. Nhưng thực chất không ai khi không có tài năng mà được người ta đưa lên đỉnh cao đó cả. Chẳng qua là thời gian quá ngắn để chúng ta chấp nhận mọi việc. Nếu mình trụ lại được và có tiếp tục nó được hay không là do bản thân mình và hết sức bình tĩnh để chấp nhận và làm quen với nó. Thế nhưng, tôi cũng không ngại nếu em cứ giữ việc mình vẫn cứ là mình”. Lời khuyên của Đức Trí khiến Hoài Lâm nghiệm ra nhiều điều và xúc động.

Hoài Lâm: Đã là Hoài Lâm thì mãi là con của ba Hoài Linh chứ không phải cái bóng - Ảnh 6.

Cũng trong 2018, dự định mới của Hoài Lâm sẽ là sợ trở lại mạnh mẽ với dòng nhạc xưa. Để làm album đánh dấu sự trở lại này, Hoài Lâm sẽ nỗ lực để mang đến khán giả những tác phẩm cảm xúc nhất. Anh mong, album này khán giả không chỉ nghe 1 lần, 5 lần mà sẽ có thể nghe 50 lần để cảm nhận sự chân tình của anh gửi gắm.

Trở lại ở phần cuối chương trình, Trấn Thành và Hoài Lâm cùng bà Dzú Lê Trang đưa khán giả ghé thăm đoàn lô tô A Xìn. Hoài Lâm rất xúc động khi tuổi thơ của mình được tái hiện lại. Trước khi tạm biệt chương trình, Hoài Lâm lắng đọng lại với ca khúc “Sa mưa giông”.

Hoài Lâm: Đã là Hoài Lâm thì mãi là con của ba Hoài Linh chứ không phải cái bóng - Ảnh 8.

Tập 17 “Chuyện tối nay với Thành” sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 19h50, thứ Năm (18/1/2018) trên BRT – Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

hang nhat nhap khau