Lâm Vinh Hải “như cá gặp nước” khi tham gia Sàn Đấu Ca Từ

[Langgiaitri] – Sàn Đấu Ca Từ tập 5 chứng kiến sự “lầy lội” của Ninh Dương Lan Ngọc khi hát sai lời toàn những bản hit nổi tiếng. Ngoài ra, Lâm Vinh Hải cũng trở thành chủ nhân của giải thưởng 18 triệu đồng tuần này.

Mở màn Sàn Đấu Ca Từ tập 5 vẫn là hai MC quen thuộc của chương trình cùng màn tung hứng vô cùng duyên dáng. Khách mời đầu tiên là một nữ diễn viên xuất sắc với gu thời trang đỉnh của đỉnh – Ninh Dương Lan Ngọc.

Với bản hit đình đám một thời của H.A.T Em thích anh, Lan Ngọc đã khoe giọng hát “khỏe khoắn” có phần bá đạo của mình, tới nỗi cả ban nhạc cũng không thể đánh đàn được cho cô nàng. Đối thủ của nữ diễn viên ở tập này là một anh chàng sở hữu những bước chân vô cùng điêu luyện – nam dancer Lâm Vinh Hải. Anh chàng đã có màn chào sân vô cùng ấn tượng khi khoe vũ đạo điêu luyện, cuốn hút với điệu nhảy Swalla hiện đại.

dieu_ly_2.jpg

Thí sinh đầu tiên tham gia cùng 2 khách mời là cô nàng xinh xắn, đáng yêu Diệu Ly. Cô nàng đem đến chương trình màn cover hit Có em chờ của Min. Ninh Dương Lan Ngọc tích cực thể hiện sự yêu thích với nữ thí sinh, nên đã thành công chiêu mộ cô gái về đội của mình.

ninh_duong_lan_ngoc_1.jpg

tan_basker.jpg

Thí sinh tiếp theo là Tân Basker với ca khúc Đừng đi. Anh chàng từng khiến cộng đồng mạng “chao đảo” với giọng hát y chang Nữ hoàng Giải trí Hồ Ngọc Hà trong chương trình Giọng Ải Giọng Ai. Hai đội trưởng không thể nào bỏ qua anh chàng tài năng này nên vận dụng đủ chiêu trò để kéo Basker về đội. Cuối cùng, Tân Basker chọn về với Ninh Dương Lan Ngọc trong sự tiếc nuối của Lâm Vinh Hải.

Tiếp đến là sự xuất hiện của anh chàng soái ca Quốc Bình, với giọng hát trầm ấm, nồng nàn khi thể hiện ca khúc Như những phút ban đầu. Anh chàng đã về với đội của Lâm Vinh Hải.

cindy_v.jpg

Một thí sinh nữa cũng thu hút sự chú ý không kém là cô nàng phong cách, cá tính Cindy V. Cô nàng trình bày lưu loát bản hit Cho ta gần hơn của Chi Pu, và chắc chắn cô nàng sẽ về với đội của nam dancer, khiến anh chàng không khỏi phấn khích.

Sau khi cả hai đội trưởng tìm được thành viên cho đội mình, Ninh Dương Lan Ngọc lấy tên nhóm là “Thu-en-đán” là tên kết hợp của Trung thu – nôen – tết nguyên đán, trong khi đó Lâm Vinh Hải lấy tên ngắn gọn hơn: Tức Thắng.

VÒNG 1: TÀNG HÌNH

Lâm Vinh Hải chiến thắng áp đảo mặc dù không ấn chuông lần nào

vong_1_4.jpg

Như thường lệ, 2 đội trưởng oẳn tù tì để quyết định đội nào thi trước. Kết quả, Lâm Vinh Hải thắng và chọn thi trước. Anh chàng lựa chọn Tân Basker là đối thủ của mình ở vòng thi đầu tiên.
Thử thách đầu tiên, với ca khúc quen thuộc Miền Tây quê tôi. Sau một lúc phân vân, Tân Basker đã dũng cảm nhấn chuông nhưng hát sai lời nên phần điểm thuộc về đội của Lâm Vinh Hải. Thử thách tiếp theo là ca khúc Thiên đường gọi tên, Tân Basker nhanh tay nhấn chuông và thể hiện ca khúc một cách tự tin, nhưng lại lần nữa hát sai lời, nhường điểm số cho đội Tức Thắng.
Ca khúc cuối cùng của vòng đầu tiên là bản hit Cô Ba Sài Gòn, “Bản sao Hồ Ngọc Hà” lại là người ấn chuông và hoàn thành xuất sắc bài hát, đem về 1 điểm đầu tiên cho đội Lan Ngọc. Như vậy, với tỉ số 2-1, đội Lâm Vinh Hải đã nhận được giải thưởng 3 triệu đồng của vòng này.

VÒNG 2: PHẢN CHIẾU

Lâm Vinh Hải phấn khích khi Ninh Dương Lan Ngọc hát sai lời hit của Tiên Cookie

Vòng này là màn đối đầu giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Cindy V. Ở bài hát đầu tiên Đường về hai thôn, Cindy V đã ấn chuông và hoàn thành trôi chảy ca khúc. Thử thách tiếp theo, Ninh Dương Lan Ngọc tự tin nhấn chuông và hoàn thành xuất sắc ca khúc Hoang mang của Hồ Quỳnh Hương, nhận về điểm số đầu tiên cho đội.

Bài hát quyết định là ca khúc hit Tâm sự với người lạ của Tiên Cookie. Một lần nữa Ninh Dương Lan Ngọc nhanh tay ấn chuông và hát vô cùng trôi chảy nhưng lại sai lời. Cho nên, giải thưởng 6 triệu đồng đã thuộc về đội Tức Thắng của Lâm Vinh Hải.

VÒNG 3: TRUY TÌM

Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục bị “hạ đo ván” ở vòng thứ 3

vong_3.jpg

Vòng 3, Lan Ngọc kết hợp cùng Diệu Ly tham gia thử thách, trong khi đó Lâm Vinh Hải lựa chọn anh chàng Quốc Bình. Sắc màu tuổi thơ là ca khúc ở thử thách đầu tiên, Lâm Vinh Hải nhấn chuông và hát chính xác, ghi được điểm cho đội. Ở ca khúc tiếp theo Bảy ngày đợi mong, Lan Ngọc nhấn chuông giành quyền trả lời nhưng lại hát sai hoàn toàn, khiến điểm số thuộc về đội Lâm Vinh Hải.
Bài hát cuối cùng Tình thôi xót xa của “Anh Hai” Lam Trường, Ninh Dương Lan Ngọc cũng không bỏ cuộc khi giành quyền ấn chuông nhưng lại hát sai lời lần nữa, chính thức “nhường” điểm số cả 3 vòng cho đội Lâm Vinh Hải. Kết quả, đội của nam dancer điển trai tiếp tục giành giải thưởng 9 triệu đồng của vòng 3.

VÒNG 4: BIẾN HÓA KHÔN LƯỜNG

Ở vòng cuối, đội Ninh Dương Lan Ngọc chọn chủ đề My Love và bài hát được đưa ra là bản hit Đã Lỡ Yêu Em Nhiều của JustaTee. Diệu Ly được Lan Ngọc lựa chọn đại diện đội thi đấu, cô nàng vượt qua 2 thử thách đầu một cách trôi chảy nhưng lại hát sai ở đoạn cuối.

vong_4.jpg

Nhạc Tây là chủ đề của đội Lâm Vinh Hải. Với ca khúc Thím hai lúa – một sáng tác của nhạc sĩ Minh Vy, Quốc Bình là người đảm nhận thử thách này nhưng anh chàng không thể hoàn thành bài hát. Vì vậy, phần thưởng 12 triệu đồng thuộc về đội Lan Ngọc.

KẾT QUẢ SAU CÙNG

Tập 5

Qua 4 vòng thi, đội Tức Thắng của Lâm Vinh Hải nhận giải thưởng 18 triệu đồng. Đội Thu-en-đán của Ninh Dương Lan Ngọc mang về số tiền thưởng 12 triệu đồng.
Đón xem tập 6 Sàn Đấu Ca Từ, phát sóng vào lúc 19g, thứ Bảy, ngày 17/03/2018, trên HTV7.

Nam Sinh