Đỗ Minh Quân được Nguyên Vũ xem như em trai

[Langgiaitri] – Là ca sỹ vừa đoạt giải Á quân Giọng Hát Việt tại Châu Âu 2017, Đỗ Minh Quân bắt đầu đánh dấu bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Nam ca sĩ trẻ được Nguyên Vũ tận tình chỉ bảo, góp ý như một cậu em trai trong nghề.

Đỗ Minh Quân

Bài hát “Come Back To Me” là một sáng tác của Quốc Cường BOM – (nhóm nhạc đình đám một thời). Đầu tiên ca khúc này được sáng tác dành cho ca sỹ TIM, nhưng sau nhạc sĩ cảm thấy phù hợp với phong cách Đỗ Minh Quân hơn và quyết định dành ca khúc này cho Đỗ Minh Quân độc quyền hát và trình bày ca khúc.

Do Minh Quan (13)MV được đầu tư rất kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, hiệu ứng và trang phục…Nội dung MV thể hiện được lối sống của một nhóm các bạn trẻ hiện tại.. chỉ biết hiện tại vui chơi hoang phí về tuổi trẻ.. và yếu tố gia đình là điểm tựa cuối cùng đã kéo họ trở về với cuộc sống. MV được thực hiện và dàn dựng gần nửa tháng.

Tham gia sự kiện lần này ngoài bạn bè người thân, gia đình còn có nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như danh ca Giao Linh

Ca sĩ Tim

 Á quân Nam Phong

Đặc biệt, nam ca sĩ Nguyên Vũ là người đồng hành và hỗ trợ Đỗ Minh Quân rất nhiều trong các hoạt động nghệ thuật

Đỗ Minh Quân đã hoạt động nghệ thuật được gần 10 năm bắt đầu từ nhóm nhạc Radio và đi hát rất nhiều những tụ điểm ca nhạc nổi tiếng Sài Gòn và hiện tại con đường hoạt động ca hát chủ yếu tại hải ngoại. Dù xu thế hiện nay là bolero nhưng Đỗ Minh Quân vẫn quyết tâm theo đuổi dòng nhạc nhẹ mình đam mê như pop – ballad – R&B và EDM dance trong thời gian tới…

Nam Sinh

hang nhat nhap khau