Nguyễn Hồng Nhung được đạo diễn Cường Ngô nhấc bổng trong sự kiện

[Langgiaitri] – Nữ ca sĩ xinh đẹp được đạo diễn Cường Ngô nhấc bổng trong sự kiện ra mắt trung tâm và sản phẩm làm móng do chính mình làm chủ tại Mỹ.

Công ty của Nguyễn Hồng Nhung chuyên sản xuất bột dipping với sản phẩm chủ đạo là ‘Apple 5G Chrome’, thay thế cho các sản phẩm nước sơn móng tay truyền thống. ‘Apple 5G Chrome’ có nhiều ưu điểm như màu sắc đa dạng, giúp tăng độ cứng và bền của móng tay, không gây ảnh hưởng sức khỏe.

Đạo diễn Cường Ngô đùa vui khi anh nhấc Nguyễn Hồng Nhung trong sự kiện

Nguyễn Hồng Nhung cho biết, là một ca sĩ phải thường xuyên đi diễn ở khắp nơi nên cô lúc nào cũng cần phải chăm chút ngoại hình, muốn mình có một bộ móng tay thật đẹp, hợp thời trang. Nghành làm móng cũng là một nghành mà người Việt thống trị. Đi bất cứ nơi nào trên nước Mỹ cũng dễ dàng tìm thấy tiệm làm móng do người Việt làm chủ. Nguyễn Hồng Nhung muốn góp một phần nhỏ vào sự thành công của ngành này.

Ca sĩ Ngọc Anh và chồng Tây chăm chú theo dõi sự kiện

Sự kiện thu hút nhiều gương mặt nghệ sĩ tại hải ngoại tham dự

Ca sĩ Như Ý cũng có mặt để chúc mừng Nguyễn Hồng Nhung

Tất cả cùng nâng ly

Mai Tiến Dũng cùng diễn viên Đức Tiến, ca sĩ Ngọc Anh và Trizzie Phương Trinh vui vẻ nâng ly chúc mừng Nguyễn Hồng Nhung. Anh mong cô sẽ đạt được những thành công trong nghành làm móng giống như những gì cô đã đạt được trong nghệ thuật và âm nhạc.

Nam Sinh