Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và cô giáo của mình hội ngộ trên sóng truyền hình

[Langgiaitri] – Mãi Mãi Thanh Xuân tuần này sẽ là màn xuất hiện vô cùng đặc biệt của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cùng cô giáo lâu năm trên sân khấu. Hai cô trò hứa hẹn sẽ có màn kết hợp thú vị, mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Ở Mãi Mãi Thanh Xuân tập 12 tuần này, bất ngờ nhất có lẽ là cô Đàm Thị Thục Anh 77 tuổi. Trong đoạn video ban đầu, cô Thục Anh là một người phụ nữ bán nước vỉa hè, ngồi làm sấu.

Tuy nhiên theo kinh nghiệm ăn sấu lâu năm của nghệ sĩ Quyền Linh và Ốc Thanh Vân thì 2 Bình luận viên cho rằng cô Thục Anh không phải là người chuyên làm sấu để kinh doanh. Có thể cô chỉ thường làm ở nhà, vì nhìn vẻ ngoài cô không có dáng vẻ khắc khổ giống những người phụ nữ làm công việc này. Với các gợi ý mà chương trình đưa ra gồm hát nhạc tiếng Pháp, tiếng Anh và đệm đàn piano khiến bộ ba Ban bình luận thêm phần hoang mang.

Cuối cùng 3 nghệ sĩ mỗi người một đáp án, nếu Ốc Thanh Vân chọn gợi ý hát nhạc tiếng Anh, Diệu Nhi chọn hát nhạc tiếng Pháp thì Quyền Linh suy đoán cô vừa hát nhạc tiếng Pháp đồng thời đệm đàn piano. Ngay sau đó, cô Thục Anh khiến Ban bình luận và khán giả vô cùng bất ngờ khi bước ra sân khấu cùng với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Thì ra, cô là giảng viên Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam và cũng chính là cô giáo lâu năm của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Sự kết hợp đặc biệt của bộ đôi cô trò này trên sân khấu hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

Ngoài ra, trong tập 12 tuần này còn có sự tham gia của là 9 người phụ nữ của nhóm Nhóm thanh xuân – Hồ Xuân Hương, nhóm thí sinh “Biệt đội bốn anh em”, chú Hòa Bình và chú Hữu Trác. Liệu các cô chú sẽ mang tài năng gì đến cho chương trình và ai trong 5 thí sinh sẽ là người được yêu thích nhất?

Đừng bỏ lỡ tập 12 Mãi Mãi Thanh Xuân sẽ được phát sóng vào lúc 19g Chủ Nhật, ngày 02/12/2018 trên kênh HTV7.

 

Nam Sinh