Nhật Tinh Anh cảm ơn mẹ nhân mùa Vu Lan bằng MV cảm động

[Langgiaitri] – Nam ca sĩ dành tặng mẹ và fan hâm mộ bằng một MV cảm động nhân mua Vu Lan năm nay.

Nhật Tinh Anh hồ hởi cho biết: “Bài hát “Mẹ yêu ơi” lần đầu tiên Nhật Tinh Anh vô tình được xem trên một chương trình truyền hình do một câu bé hát rất hay và xúc động lòng người, từ đó lập tức chạm ngay vào trái tim của Nhật Tinh Anh. Sau đó, Nhật Tinh Anh liên hệ ngay với nhạc sĩ Quach Beem để được hát  trong dịp Lễ Vu Lan này. Phát hành Single về Mẹ là dự định rất lâu của Nhật Tinh Anh mà hôm nay mới thực hiện được. Bài hát này Nhật Tinh Anh xin gửi tặng đến những ai “cài hoa trắng” vào dịp lễ Vu Lan Báo Hiếu”.

Nhật Tinh Anh hóa thân thành một thanh niên miền quê chân chất

Những hình ảnh khác lạ của nam ca sĩ thu hút nhiều sự chú ý

MV “Mẹ yêu ơi” Nhật Tinh Anh cùng Ekip Thế Anh Step Entertainment đã lên kịch bản MV thật xúc động để tôn vinh hình ảnh người mẹ tần tảo nuôi con không ngại khó khăn gian khổ để mong cho con học thành tài. Nhưng do sức khỏe yếu qua năm tháng vất vả nên người mẹ đã không kịp thấy con yêu của mình ngày mặc áo tốt nghiệp.

Nam ca sĩ mong MV này gừi đến khản giả lời chia sẻ và nhắn nhủ mọi người hãy luôn yêu thương cha me của mình trước khi họ không còn trên cõi đời này để thấy bạn trưởng thành.

 

Nam Sinh