Phương Mỹ Chi được khen ngợi khi cover hit của Mỹ Tâm

Trên tài khoản Instagram, ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi đăng tải clip cover “Nếu anh đi” – ca khúc nằm trong album “Tâm 9” của ca sĩ Mỹ Tâm.

Trên trang Instagram, Phương Mỹ Chi chia sẻ clip cover bài hit Nếu anh đi nằm trong album Tâm 9 vừa phát hành của ca sĩ Mỹ Tâm.

Một fan ruột tiết lộ đoạn video được quay trong bữa tiệc của “chị Bảy” cùng người hâm mộ và gia đình. Trong phút ngẫu hứng, Phương Mỹ Chi thể hiện loạt ca khúc của thần tượng là ca sĩ Mỹ Tâm.

Sau đó, chính giọng ca tuổi teen chia sẻ clip này lên trang cá nhân và viết: “Hình như là mình đã hát 20 bài (mới đếm lại) và đa số là hát bài hát trong Tâm 9”.

Sau khi chia sẻ đoạn video, cô bé nhận được hơn 23.000 lượt xem từ cộng đồng người hâm mộ. Đa số các fan khen ngợi “chị Bảy” có giọng hát hay. Có sở trường là nhạc dân ca, trữ tình nhưng Mỹ Chi cover một ca khúc nhạc trẻ rất tự tin và phù hợp.

Phương Mỹ Chi cover bài hát Nếu anh đi của ca sĩ Mỹ Tâm.

Đây không phải là lần đầu tiên Phương Mỹ Chi cover bài hát của ca sĩ Mỹ Tâm. Trước đó, “chị Bảy” cũng nhận được nhiều tình cảm của khán giả khi hát Đừng hỏi em trong một buổi livestream. Phương Mỹ Chi từng tiết lộ ca sĩ Mỹ Tâm chính là thần tượng của mình, cô bé có thể nghe đi nghe lại tất cả bài hát của “Họa mi tóc nâu” mà không hề thấy chán.

Cô bé Mỹ Chi năm nào nay đã lớn và ra dáng thiếu nữ.

Ngoài ra, Phương Mỹ Chi từng cover nhiều bài hát và đăng tải lên mạng xã hội như Em gái mưa (Hương Tràm), Mặt trời của em (Phương Ly)… Không chỉ ghi điểm qua giai điệu dân ca, giọng hát của cô bé còn nhận được nhiều phản hồi tích cực khi thể hiện các bản ballad nhẹ nhàng.

Theo Zing