Song Luân gây “bão” cộng đồng mạng sau khi bị loại khỏi The Voice

Tham gia 2 mùa The Voice và đều không được các huấn luyện viên bấm nút lựa chọn, tuy nhiên Song Luân được rất nhiều bạn bè cũng như những khán giả động viên và ủng hộ hết mình.

Cách đây 2 năm, chàng ca sĩ “má lún đồng tiền” – Song Luân đã vụt mất cơ hội vào vòng trong khi cả 4 huấn luyện viên không bấm nút quay lại lựa chọn về đội của mình. Sau khoảng thời gian ấy, anh tiếp tục rèn luyện và chuẩn bị thật kỹ cho phần thi của mình để tiếp tục chinh phục The Voice 2015, nhưng “thần may mắn” ở cuộc thi này đã không mỉm cười với chàng ca sĩ điển trai.

UntitledDòng chia sẻ của Song Luân trên trang cá nhân sau khi vừa phát sóng phần thi của mình

Video clip Song Luân chia sẻ trên trang cá nhân

Lịch sử đã lặp lại khi cả 4 huấn luyện viên năm nay là Đàm Vĩnh Hưng – Mỹ Tâm – Thu Phương – Tuấn Hưng đều “làm thinh” với nút bấm trên ghế nóng của mình.

Lý giải cho việc này, cả 3 vị huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng – Mỹ Tâm – Thu Phương đều đồng quan điểm không bấm nút là vì Song Luân lựa chọn bài hít của Tuấn Hưng và đặc biệt hơn là chất giọng của thí sinh này khá giống với giọng ca của cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu. Vì thế, cả 3 vị còn lại đều nghĩ rằng thí sinh này đã có ý muốn về đội của Tuấn Hưng nên cố tình không bấm nút lựa chọn.

Đây có thể nói là một “bài học” cho thí sinh khi lựa chọn ca khúc và cho các huấn luyện viên cứ mãi “nhường nhịn” rồi đều “ngã về không”.

Tuy nhiên, đối diện với thí sinh sau khi tiết mục kết thúc, “ông hoàng nhạc Việt” lập tức nhận ra ngay đây chính là “người trong giới”,  ý chỉ Song Luân là ca sĩ và đã từng tham gia cuộc thi lần trước.

img4836Song Luân lúc mới vào nghề, chụp cùng Ngô Kiến Huy và Nam Cường…

Với những sự động viên của mọi người, Song Luân đã quay đoạn clip ngắn chia sẻ về hoạt động này và hát tặng khán giả 1 ca khúc mới do chính anh sáng tác như một lời cảm ơn dành cho những người quan tâm trên trang cá nhân của mình. Ngay lập tức đoạn clip này được rất nhiều bạn bè và khán giả ủng hộ, chia sẻ nồng nhiệt trên cộng đồng mạng.

Là một thanh niên với thân hình “con cò” khi mới bước vào nghề, Song Luân đã cố gắng rèn luyện từ thể chất đến giọng ca và ít nhiều cũng được sự đón nhận của khán giả trẻ. Với anh đây xem như một bài học, một động lực để biết những khuyết điểm của mình và sửa đổi trong thời gian tới.

image03

image02…và một Song Luân vạm vỡ, nam tính ở hiện tại.

Qua những sự cố gắng không ngừng của anh trong nghệ thuật, hy vọng showbiz Việt sẽ có thêm 1 tài năng ngày càng tỏa sáng với nội lực và nét riêng của mình, ở đó bằng cả niềm đam mê, phấn đấu không ngừng mà khán giả đang mong đợi một Song Luân mạnh mẽ và bùng cháy hơn trong âm nhạc.

Phạm Nhật Huy, ảnh: FBNV

Theo Nguoidothi.vn

loading...