Thanh Hằng chuyển thể Sài Gòn, anh yêu em thành Cải lương

[Langgiaitri] – Trong tập đầu của vòng Chuyển Thể Phim, nghệ sĩ Hà My và “cô gái mù” Trúc Phương tạo bất ngờ cho khán giả với những vai diễn ấn tượng. Cùng đó, Tô Tiểu Long – học trò Thanh Hằng sẽ thủ vai của NSƯT Thanh Nam trong Sài Gòn, anh yêu em.

Nghệ sĩ Hà My làm “kiều nữ” cặp đại gia ở Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ

Trong tập 15 Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ, Top 9 của chương trình sẽ bước vào vòng thi Chuyển Thể Phim đầy hấp dẫn. Ở vòng này, các thí sinh sẽ thể hiện tài năng ca hát và diễn xuất qua trích đoạn phim điện ảnh được chuyển thể thành Cải lương. Cả 3 HLV vừa mong chờ, vừa lo lắng trước phần thi của các thí sinh.

Nghệ sĩ Hà My làm “kiều nữ” cặp đại gia ở Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ

Tiết mục đầu tiên của đêm thi thuộc về một chiến binh mạnh của đội Kim Tử Long – nghệ sĩ Hà My. Sau tiết mục về bạo hành gia đình lấy nước mắt khán giả ở vòng trước, Hà My tiếp tục thử thách mình với một vai diễn có nội tâm phức tạp trong bộ phim Kiều nữ và đại gia. Với nhân vật tên Hồng từng được thể hiện bởi diễn viên Ngọc Lan, Hà My hóa thân thành một kiều nữ cặp kè với đại gia, để nuôi chồng con. Đặc biệt, tác giả Tô Thiên Kiều có màn trợ diễn khá hài hước, tung hứng cùng Hà My. Liệu vai diễn này có giúp Hà My nắm chắc suất vào vòng trong?

Nghệ sĩ Hà My làm “kiều nữ” cặp đại gia ở Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ

Ở tiết mục tiếp theo, HLV Thoại Mỹ một lần nữa mang tác phẩm Sông dài lên sân khấu. Khác với tiểu phẩm của Á Quân Minh Chí ở mùa trước, HLV Thoại Mỹ khai thác một khía cạnh khác, phù hợp với màu sắc của “cô gái mù” Trúc Phương. Nữ HLV còn nhờ cậy đến sự trợ diễn của Nghệ sĩ Lý Thu, Dũng Nhí để hỗ trợ học trò cưng. Cô nàng “sầu nữ” với giọng hát ngọt ngào, truyền cảm hứa hẹn đem đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Nghệ sĩ Hà My làm “kiều nữ” cặp đại gia ở Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ

Sài Gòn, anh yêu em từng khiến khán giả bồi hồi về những câu chuyện tình dễ thương, cảm động ở vùng đất Sài thành. Trong đó, đáng chú ý là chuyện tình “tri kỉ” giữa nhân vật Ông Sáu của NSƯT Thanh Nam và bà Ba của NSND Ngọc Giàu. HLV Thanh Hằng đã mạo hiểm chọn vai diễn ông Sáu cho Tô Tiểu Long để khoe tài diễn xuất. Màn trình diễn còn có sự trợ diễn của nghệ sĩ Lê Thanh Thảo và sự xuất hiện của “cậu bé hát Rock” Minh Chiến. Liệu vai diễn này có quá sức với Tô Tiểu Long. “Gà cưng” của Thanh Hằng có thể thăng hoa cùng vai diễn “nặng ký”?

 

Trailer tập 15

Đón xem tập 15 Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ, lên sóng vào lúc 20g30, thứ Sáu, ngày 12/01/2018 trên kênh HTV7.

Nam Sinh

hang nhat nhap khau