Trịnh Kim Chi, Hiền Mai hết lời khen ngợi Nguyên Vũ

[Langgiaitri] – Trưởng ban giám khảo cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018 vô cùng được lòng các mỹ nhân Trịnh Kim Chi, Hiền Mai khi giao lưu trong buổi họp báo vào tối qua 15/5.

Trưởng BTC – ông Nguyễn Duy Mạnh cho biết anh tham vọng cuộc thi này sẽ được giới doanh nhân đặc biệt quan tâm và có thể trở thành cuộc thi mang tầm vóc quốc tế sau 3 năm nữa. Năm nay,  Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018 sẽ công bố top 15 vào 2/6 sắp tới trước khi sang Thái Lan tiến hành thi chung kết.

Vị trí trưởng ban giám khảo cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018  được trao cho Nguyên Vũ. Nguyên Vũ được nhìn nhận là nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất định trong giới và là người có uy tín khi làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc lớn trước đó. Tại buổi họp báo, anh cho biết mình rất vinh dự dảm nhận cương vị mới và đã sẵn sàng tìm ra chủ nhận  Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018 với những yếu tố “Tâm – Tài – Sắc” vẹn toàn.

Ca sĩ Nguyên Vũ sẽ đảm nhiệm vai trò trưởng ban giám khảo cuộc thi nhan sắc dành cho doanh nhân có quy mô lớn nhất hiện nay

Hàng ghế giám khảo  Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018 còn có sự xuất hiện của á hậu Trịnh Kim Chi. Tại sự kiện, nữ diễn viên nổi tiếng ăn diện gợi cảm, thu hút chú ý đặc biệt từ báo giới. Cô vui vẻ cho biết, việc nhận lời mời làm giám khảo  Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018  khiến cô nhớ lại khoảng thời gian thi Hoa hậu Việt Nam 1994. Cô nói: “Ngay khi thấy các bạn nộp hồ sơ dự thi về ban tổ chức, lòng tôi lại nôn nao nhớ lại ngày mình dự thi Hoa hậu Việt Nam. Khi ấy còn rất vô tư, không biết makeup, làm đẹp ra sao song vẫn tự tin và mạnh dạn. Với thế hệ doanh nhân hôm nay, tôi kỳ vọng giữa họ có sự gắn kết, yêu thương lẫn nhau để tạo nên cuộc thi tốt đẹp. Các bạn cũng nên nhớ, chúng tôi quan sát các bạn rất  kỹ từ dáng đi, cư xử thường ngày…. để có thể tìm ra người phù hợp đăng quang.”

Hai mỹ nhân không tuổi Trịnh Kim Chi và Hiền Mai hết lòng khen ngợi sự đa tài và khá chỉnh chu của Nguyên Vũ trong công việc

Trịnh Kim Chi khoe sắc trong sự kiện

Cạnh Nguyên Vũ, Trịnh Kim Chi, nữ diễn viên Hiền Mai lần đầu  nhận lời chấm thi nhan sắc. Cô cho biết, sau bao nằm nhìn nhận và học hỏi đã đủ kinh nghiệm ngồi “ghế nóng” và sẵn sàng tim ra nhân tố đại điện cho lớp doanh nhân Việt Nam ngày nay. Cô cũng vui vẻ chia sẻ, ông xã ủng hộ mình hết lòng trên vai trò mới. Hiền Mai sẽ cùng á hậu Băng Châu giữ vị trí giảm khảo chuyên môn xuyên suốt cuộc thi  Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018 .
Cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018 do Công Ty Truyền Thông Giải Trí Bến Thành Tổ Chức. Trưởng BTC – ông Nguyễn Duy Mạnh cho biết với mong muốn thông qua cuộc thi lần này sẽ tạo sân chơi bổ ích, lý thú và lành mạnh cho các quý cô đang làm quản lý doanh nghiệp hoạt động trên toàn thế giới. Cạnh đó góp phần làm phong phú, đa dạng thêm các hoạt động văn hóa dành cho Doanh nhân. Đây là dịp để các quý cô vui chơi sau những ngày làm việc căng thẳng, qua đó gắn kết các lợi ích của doanh nghiệp mình với các đối tác.
Đối tượng mà chúng tôi hướng đến là tất cả các quý cô có tuổi từ 20 đến đến 60 (năm sinh 1958 đến 1998); đang là lãnh đạo các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, không có tiền án tiền sự; tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc tương đương trở lên; cao trên 1,50m…. Đêm chung kết dự kiến có 15 thí sinh tham dự.

Cả 3 tạo dáng thân mật cùng Á hậu Băng Châu

Các nhà tài trợ và đồng hành cùng cuộc thi

Ông Nguyễn Duy Mạnh – Giám đốc công ty Bến Thành Media – Trưởng BTC rất tâm đắc về cuộc thi năm nay

Khi tham dự  Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018 , các thí sinh sẽ tham gia các vòng thi trang phục công sở; thi trang phục truyền thống; trang phục dạ hội tự chọn; ứng xử. Ngoài ra, thí sinh sẽ cùng ban tổ chức tham gia công tác từ thiện và trồng cây bảo vệ môi trường.
Giải Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018 sẽ nhận được tổng giải thưởng là: 10,000USD; Giải Á Hậu 1 – Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018 sẽ nhận được tổng giải thưởng là: 7,000USD; Giải Á Hâu 2 – Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018 sẽ nhận được tổng giải thưởng là: 5,000USD; Giải Á Hậu 3 – Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018 sẽ nhận được tổng giải thưởng là: 1,000USD… và các giải thưởng phụ khác.
Nam Sinh