Tuấn Tú Bolero “rủ rê” đạo diễn Ngọc Duyên đi “Giăng Câu”

[Langgiaitri] – Nam chuyên gia trang điểm – ca sĩ Tuấn Tú Bolero cùng người bạn thân là đạo diễn Ngọc Duyên vừa cùng nhau ra mắt MV và show diễn mang tên Giăng Câu dưới sự ủng hộ của đông đảo khán giả vào tối 9/5.

Với xuất thân là đạo diễn, vì thế, Ngọc Duyên rất quan tâm, chăm chút từng chi tiết nhỏ của MV. Nhất là về hình ảnh, để quay được cảnh anh chồng đá gà cùng đám trai làng, Ngọc Duyên đã lặn lội, tìm mua đúng gà đá độ để quay. Hay chuyện Ngọc Duyên – Tuấn Tú đi tìm thuê chiếc xuồng để quay cảnh đôi vợ chồng này hát trên sông. Dù có người cho mượn chiếc xuồng còn mới, nhưng Ngọc Duyên dứt khoát phài tìm cho bằng được chiếc xuồng cũ. “Dù có người cho mượn chiếc xuồng mới nhưng tôi quyết tìm chiếc xuồng cũ để đúng với kịch bản. May mắn cuối cùng tìm được và bà con cho mượn chứ không lấy tiền”- Ngọc Duyên kể. Trang phục của các diễn viên quần chúng cũng đều được chăm chút kĩ. Tất cả đều tạo nên một sự chân thật đúng với nét văn hoá, đời sống, tinh thần của người dân vùng miền Tây sông nước. Ngọc Duyên – Tuấn Tú hi vọng với sự đầu tư nghiêm túc và bài bản, MV lần này sẽ được khán giả đón nhận, yêu thích.

Xuất thân từ một chuyên gia trang điểm, Tuấn Tú được biết đến với nghệ danh mới Tuấn Tú Bolero khi anh bắt đầu bén duyên với những chương trình âm nhạc và được khán giả đón nhận nồng nhiệt

MV là 1 câu chuyện hài hước về đôi vợ trẻ ở vùng nông thôn miền Tây. Nội dung xoay quanh chuyện anh chồng thì khù khờ ham chơi. Còn cô vợ thì lanh lợi nhưng đa nghi. Nhưng có ông bạn hàng xóm thì tinh quái, lôi kéo anh chồng tham gia các cuộc ăn chơi cùng đám trai làng…Nên cô vợ đã cùng với cô bạn thân cùng xóm lên kế hoạch, xuất chiêu để dạy cho anh chồng một bài học, bỏ tật ham chơi. Khác với MV đầu tay là trầm buồn, MV lần này Ngọc Duyên – Tuấn Tú mang màu sắc vui tươi hài hước.

Quán quân chương trình Kịch cùng Bolero 2017 khoe giọng hát cùng với người bạn thân trong MV được chăm chút kỹ lưỡng

Bài hát “Giăng Câu” của nhạc sĩ Tô Thanh Tùng đã được nhiều ca sĩ lựa chọn để thực hiện MV. Tuy nhiên, với việc làm mới ca khúc trong MV lần này, cả Ngọc Duyên và Tuấn Tú  sẽ hứa hẹn không chỉ đem đến cho khán giả những tiếng cười của cặp đôi đũa lệch mà ở đó còn tái hiện lại cả khung trời của người dân quê Nam Bộ.

Chỉ sau hơn 6 tháng bén duyên với nghiệp ca hát, Ngọc Duyên đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả với chất giọng ngọt ngào, tình cảm. Dù rẽ sang lĩnh vực mới nhưng Ngọc Duyên đã chứng tỏ ca hát với chị không chỉ là cuộc dạo chơi mà đó còn là đam mê, động lực để chị phấn đấu phát triển hơn với nghề.

Ngọc Duyên hi vọng với sự đầu tư nghiêm túc và bài bản, MV lần này sẽ được khán giả đón nhận, yêu thích.

Tuấn Tú Bolero và đạo diễn Ngọc Duyên tình tứ hát Giăng Câu trên sân khấu

Đông đảo bạn bè đến ủng hộ cho bộ đôi

MV Giăng Câu

Đêm nhạc với sự góp mặt của các nghệ sĩ như: nghệ sĩ Vũ Thanh, nghệ sĩ Chí Sang, MC Quốc Bình, diễn viên Thiên Thư, diễn viên Thiên Thư…

Nam Sinh