Võ Hạ Trâm, Minh Dự thay phiên nhau “làm loạn” trên sóng truyền hình

[Langgiaitri] – Là 2 đội trưởng đầu tiên của Sàn Đấu Ca Từ mùa 3, Võ Hạ Trâm – Minh Dự đã có màn thi đấu đầy thú vị. Và chiến thắng đầu tiên đã may mắn thuộc về Võ Hạ Trâm cùng đồng đội.

Tập đầu tiên của Sàn Đấu Ca Từ mùa 3 vừa lên sóng là sự xuất hiện của 2 ca sĩ khách mời trong vai trò đội trưởng, nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm và “thánh chửi” Minh Dự. Bên cạnh đó, còn có 4 người chơi gồm Cara, Đinh Duy Khoa, Như Mai và Avin Lu. Sau màn thuyết phục của 2 đội trưởng, Cara – Đinh Duy Khoa lần lượt về với đội của Võ Hạ Trâm. Trong khi đó, Minh Dự đã thành công chiêu mộ soái ca Đinh Duy Khoa và Như Mai về với đội mình.

VÒNG THỨ NHẤT: TÀNG HÌNH

Cara “cân” đủ thể loại, xuất sắc ghi được chiến thắng đầu tiên

Sau khi may mắn giành được quyền ưu tiên ở lượt thi đầu, Minh Dự chọn ngay cô nàng xinh đẹp Cara thi đấu với mình. Có vẻ đứng trước người đẹp Cara, Minh Dự có phần hơi e dè khi cả 2 bài hát đầu tiên đều thuộc về Cara. Thế nhưng, ở ca khúc Tình thôi xót xa, Cara đã không may hát sai nhường điểm đầu tiên cho Minh Dự thì ngay bài hát tiếp theo Có em chờ, cô nàng xuất sắc gỡ lại tỉ số 1 đều.

“Thừa thắng xông lên” Cara tiếp tục giành quyền ưu tiên cho ca khúc cuối Nỗi buồn hoa phượng. Nữ chính MV Nơi này có anh quả nhiên vừa xinh đẹp vừa hát hay, cô nàng không chỉ hát nhạc hiện đại mà còn “cân” luôn thể loại bolero. Khi giọng hát Cara cất lên khiến không ít khán giả bất ngờ khi cô nàng có thể hát bolero ngọt đến vậy. Hát vô cùng chính xác từng câu từng chữ, Cara xuất sắc mang về 3 triệu đồng đầu tiên cho đội Đẹp – Võ Hạ Trâm.

VÒNG THỨ HAI: PHẢN CHIẾU

 Võ Hạ Trâm ngại ngùng vì “hát quá nhiều” ở Sàn Đấu Ca Từ

Vòng thứ 2, đội trưởng Võ Hạ Trâm đã được “ra sân” như mong đợi. Cô nàng chọn Đinh Duy Khoa là đối thủ của mình ở vòng này. Không vì đối thủ là soái ca mà cô nàng “nương tay”, ngược lại Võ Hạ Trâm “đánh nhanh thắng nhanh” khi nhanh tay bấm chuông giành quyền hát ở cả 3 ca khúc. Thật không hổ danh là MC dẫn dắt Sàn Đấu Ca Từ 2 mùa trước, Võ Hạ Trâm đã hoàn thành vô cùng chính xác 2 ca khúc đầu tiên là Tình caÁnh sáng đời tôi. Nữ ca sĩ cón ngượng ngùng vì “hát quá nhiều” khiến khán giả cười ngất. 

Đến ca khúc thứ 3 Ánh trăng nói hộ lòng tôi, tuy hát vô cùng ngọt ngào nhưng lại sai lời, không giành được trọn điểm ở vòng này. Thế nhưng, cô nàng cũng đã rất xuất sắc lần nữa mang về 6 triệu đồng cho đội Đẹp. Đinh Duy Khoa không biết nói gì hơn, trách yêu nữ ca sĩ “Sao hay quá dạ chị giành hết của em hà”.

VÒNG THỨ BA: TRUY TÌM

Minh Dự hớn hở gỡ lại tỉ số với 9 triệu đồng nhờ Như Mai

Thua 2 vòng liên tiếp, lần này đội Lạ – Minh Dự quyết tâm mang về 9 triệu đồng. Nếu Minh Dự chọn Như Mai đồng hành cùng mình thì Võ Hạ Trâm chọn Avin Lu để thi với đội bạn.

Có thể thấy chiến lược lần này của Minh Dự vô cùng đúng đắn khi chọn cô nàng Như Mai “chinh chiến” cùng mình. Như Mai đã nhanh tay ấn chuông giành quyền hát bài đầu tiên Con bướm xuân và thành công ghi điểm đầu tiên. Đến bài hát thứ 2 Katy Katy, tuy Avin Lu là người tham gia thử thách nhưng lại hát sai lời, vì thế nhường điểm cho đội Minh Dự cũng có nghĩa 9 triệu đồng thuộc về đội Lạ.

Ca khúc thứ 3 được đưa ra – Người tình mùa đông khiến bộ đôi MC Sam – Ngô Kiến Huy không kiềm được thích thú. Và lần này Võ Hạ Trâm cũng không bỏ qua cơ hội khoe giọng hát nội lực của mình. Nữ ca sĩ đã cùng Như Mai có một bản song ca cực ngọt khiến Minh Dự “ghen tỵ” ra mặt.

VÒNG THỨ TƯ: BIẾN HÓA KHÔN LƯỜNG

Nhờ bản hit Mỹ Tâm, Võ Hạ Trâm thắng đậm ở vòng cuối Sàn Đấu Ca Từ

Ở vòng cuối cùng, 3 thành viên của 2 đội đều ra sân thi đấu nhưng chỉ có 1 thành viên duy nhất được hát, 2 thành viên còn lại chỉ có thể “cổ vũ”.

Nhờ đồng đội Cara đáp chính xác câu đố của MC mà đội Đẹp may mắn chọn được bài hát Dường như ta đã của Mỹ Tâm. Võ Hạ Trâm lần nữa khiến mọi người ngất ngây với giọng hát tình cảm của mình. Nữ ca sĩ thật sự đã “thỏa mãn” niềm đam mê ca hát sau 2 mùa không được hát với Sàn Đấu Ca Từ.

Trong khi đó, mặc dù Đinh Duy Khoa đã rất cố gắng hát đúng 2 đoạn trong bài hát Giọt nắng bên thềm nhưng vẫn không đủ để chiến thắng vòng này. Cuối cùng phần thưởng 12 trệu đồng đã thuộc về đội Đẹp – Võ Hạ Trâm.

Như vậy, sau 4 vòng thi đầy hào hứng, đội Đẹp – Võ Hạ Trâm xuất sắc chiến thắng 21 triệu đồng, đội Lạ – Minh Dự mang về 9 triệu đồng từ chương trình.

Tập 1

Đón xem tập 2 Sàn Đấu Ca Từ mùa 3 được phát sóng vào lúc 20g25 phút thứ Sáu, ngày 19/04/2019 trên kênh HTV7.

 

Nam Sinh