Hotboy Hàn Quốc Woossi tái ngộ khán giả Việt trên Thiên Đường Ẩm Thực

[Langgiaitri] – Tập 10 tuần này là sự trở lại của hotboy Hàn Quốc Woossi. Anh chàng cùng Misthy, Fanny tạo thành bộ 3 siêu vui, cực lầy tuyên chiến Khả Ngân ở Thiên Đường Ẩm Thực.

Hai đội chơi của tuần này là dàn nghệ sĩ vô cùng trẻ trung và năng động như diễn viên Khả Ngân, Trần Thái Nhật, Tam Triều Dâng, các cô nàng streamer Misthy, Fanny và anh chàng Hàn Quốc điển trai Woossi.

MisThy luôn xuất hiện với nguồn năng lượng dồi dào khiến đồng bọn và team đối thủ  không thể nào nhịn được cười.

Chủ đề của Thiên Đường Ẩm Thực kỳ này chắc chắn sẽ khiến 2 đội chơi vô cùng phấn khởi Món ăn đường phố Châu Á, vì ai đã từng đi du lịch thì “street food” luôn là một món đặc sản chẳng kém cạnh những nhà hàng nổi tiếng. MisThy bộc lộ niềm đam mê ẩm thực to lớn của mình khi bất chấp mọi thử thách của ông hoàng chỉ để “được ăn”.

MisThy luôn thể hiện sự nhanh nhẹn ở mọi thử thách của chương trình. Dù ra sức thể hiện cả trí tuệ và trí lực nhưng có vẻ chiến thắng vẫn không mỉm cười với cô.

MisThy chia sẻ mình không phải là người “may mắn” ở những phần thử thách ăn uống, nhưng đến với chương trình lần này MisThy đã hạ quyết tâm để phá vỡ lời nguyền đó.

Cô nàng rất hăng hái phối hợp cùng đồng đội trong những thử thách mà “ông hoàng” hạnh phúc đưa ra.

Tập trung cao độ, quyết phân thắng bại, không ai nhường ai là những cụm từ miêu tả về đội chơi lúc này.

Hình ảnh năng động cùng sự hoạt ngôn của MisThy tại Thiên Đường Ẩm Thực khiến cho khán giả vô cùng thích thú. Các streamer Fanny, Woossi cũng là những khách mời rất lầy lội đã cùng MisThy “quậy” tưng bừng tại chương trình.

Trailer

 

Nam Sinh