Bộ 3 diễn viên Băng Di, Lucy Như Thảo, Phương Oanh gặp rắc rối khi đóng quá đạt trên phim

[Langgiaitri] – Gần đây, 3 người đẹp làng phim gặp không ít rắc rối vì đảm nhận vai diễn quá đạt.

Bật khóc và gặp phiền phức

Tham gia “Gạo nếp, gạo tẻ”, Băng Di được công chúng nhìn nhận là diễn viên có thực lực.

Băng Di vào vai nhân tình của Công (diễn viên Hoàng Anh thủ vai) – chồng Hương (diễn viên Lê Phương).

Với tính cách khá khó chịu, kiêu kì và thái độ trơ trẽn ngay cả khi bị phát hiện là người thứ ba, Băng Di bị khán giả ghét ra mặt.

Diễn quá đạt, Phương Oanh Quỳnh búp bê và nhiều diễn viên trẻ bị dọa tạt axit, không dám ra đườngBăng Di

Tuy nhiên cũng vì đóng quá đạt, cô đã gặp không ít phiền toái. Người đẹp sinh năm 1990 cho biết, mình đã bật khóc khi đọc những lời bình luận ác ý của khán giả.

Sau vai diễn này, Băng Di nhận không ít phiền phức. Thậm chí, cô còn bị mắng nhiếc không thương tiếc: “Vui vì đây là vai diễn thành công trong một bộ phim vô cùng hot nhưng cũng buồn vì nhiều người không phân biệt được đâu là phim đâu là đời. Nên nặng thì  họ gặp mình ở ngoài chửi thẳng mặt, nhẹ thì nhắn tin, có người còn viết mong con Băng Di bị tạt axit.

Đó là vai diễn của Di, là nghề nghiệp tạo ra sản phẩm phim ảnh cho mọi người coi giải trí. Nếu bộ phim chỉ toàn là vai hiền vai tốt, thì còn gì để cho mọi người coi. Chửi nhân vật Nhi thì được, chứ đừng quy chụp Di và Nhi là một. Tối qua, lần đầu tiên vì đọc bình luận mà Di xém khóc”.

Diễn quá đạt, Phương Oanh Quỳnh búp bê và nhiều diễn viên trẻ bị dọa tạt axit, không dám ra đường

 Lucy Như Thảo

Không dám bước ra khỏi nhà 

“Phận làm dâu” là dự án phim xưa có rating cao thời gian gần đây. Phim qui tụ dàn diễn viên trẻ đẹp như Lê Bê La, Thúy Diễm, Lương Thế Thành, Huy Cường, Lucy Như Thảo…

Trong phim, diễn viên Lucy Như Thảo đóng vai Dung. Dung nghe lời của Dượng Ba (Quách Cung Phong đóng) tìm cách quyến rũ Tài (Huy Cường đóng). Dù đang có quan hệ vợ chồng với Thảo (Lê Bê La đóng) và vợ mang thai, nhưng vì kế hoạch quá hoàn hảo của Dượng Ba cùng Dung, Tài sa vào vòng tay của cô gái trẻ và đưa cô lên làm vợ bé. Vai diễn của Lucy Như Thảo khiến khán giả vừa thương vừa tức giận.

Thời điểm phim lên sóng, cô thừa nhận không dám bước ra khỏi nhà vì “bị dọa đánh, dọa giết chỉ vì trơ trẽn chung chồng người trên phim. Tuy nhiên, khi được anh chị trong đoàn động viên, Thảo mới lấy lại tinh thần. Hiện tại, khi phim kết thúc, Thảo thoải mái và dám ra khỏi nhà”, cô tâm sự.

Diễn quá đạt, Phương Oanh Quỳnh búp bê và nhiều diễn viên trẻ bị dọa tạt axit, không dám ra đường

Phương Oanh

Phương Oanh – “Quỳnh búp bê”​ khoe thân để nổi tiếng?

Khi vai diễn lên sóng trong phim “Quỳnh búp bê”, Phương Oanh được công chúng chú ý hơn nhưng cũng không tránh khỏi những phiền phức.

Cô tâm sự: “Khi phim mới phát sóng, tôi rất vui vì nhận được tin nhắn động viên, khen ngợi từ người hâm mộ. Tuy nhiên, nhiều khán giả tìm lại các thông tin về đời tư của tôi.

Khi biết tôi chưa lập gia đình, sống một mình, họ để lại bình phẩm ác ý, gọi tôi bằng những từ ngữ khiếm nhã trên các trang mạng xã hội.

Ngoài ra, một số người cũng đồn thổi tôi nhận vai vì muốn khoe thân để nổi tiếng”.

 

Nam Sinh