Cận cảnh hot boy múa lân Võ Ngọc Tân tại Tiếu Lâm Tứ Trụ

[Langgiaitri] – Võ Ngọc Tân không còn là gương mặt xa lạ với khán giả truyền hình khi tham gia rất nhiều chương trình và đạt những thành tích nhất định. Anh từng là thành viên đội Xém Cười – quán quân “Làng hài mở hội”, tham gia trợ diễn cho “Tiếu lâm tứ trụ” mùa đầu tiên.

Bỏ túi cho mình không ít kinh nghiệm diễn xuất, bản lĩnh sân khấu nhưng Võ Ngọc Tân vẫn quyết định tham gia “Tiếu lâm tứ trụ” mùa 2. Đến với “Tiếu lâm tứ trụ” năm nay, Võ Ngọc Tân đầu quân về hài phái Tạp kỹ mà theo anh đó chính là sở trường và thế mạnh của mình. Chàng trai đa tài này là một tân binh đầy tiềm năng của thánh hài Đức Hải.

Vo ngoc tan tinhot24h 1

Nhóm hài phái Tạp kỹ của thánh hài Đức Hải

Trong tập 3 – Vòng thử thách, Võ Ngọc Tân cùng với hai bạn diễn Trần Quốc Dũng và Minh Trí đem lại một tiết mục vô cùng đặc sắc với màn múa lân sôi động, đẹp mắt. Hot boy múa lân chia sẻ anh chọn múa lân để thể hiện trong đêm thi vì muốn tiết mục không chỉ hài hước, vui nhộn mà còn mang được màu sắc Tạp kỹ đa dạng, phong phú.

Vo ngoc tan tinhot24h 2

Võ Ngọc Tân

Võ Ngọc Tân theo học múa lân từ khi còn là cậu nhóc lớp 8 đến nay đã gần 10 năm trong nghề. Tân chia sẻ đội lân sư rồng Phù Đổng chính là ngôi nhà thứ hai của anh vì toàn bộ thời gian ngoài trường anh đều dành để tập múa lân, đi diễn.

Vo ngoc tan tinhot24h 8

Không ai nghĩ chàng trai hay cười, thích trêu chọc mọi người này lại là một cậu bé biết suy nghĩ và có nội tâm sâu sắc. Võ Ngọc Tân sớm hiểu được khó khăn của gia đình nên tự ý thức có trách nhiệm với bản thân, nương tựa vào đội lân để sống.

Vo ngoc tan tinhot24h 9

Tham gia đội lân là cách mà cậu bé Võ Ngọc Tân 14 tuổi ngày đó nghĩ rằng sẽ giúp nuôi sống bản thân, phụ được gia đình cơm ngày ba bữa, nhẹ bớt cho cha mẹ một gánh lo. Chàng hot boy múa lân chia sẻ tiền lương đầu tiên anh nhận được từ đoàn lân chỉ vỏn vẹn 50 ngàn đồng, Tân nhớ lại: “Lần đầu tiên cầm được số tiền do mình làm ra vui và khó tả lắm mặc dù lúc đó chưa được múa lân, toàn phụ bưng bê, chạy lặt vặt này kia thôi”.

Vo ngoc tan tinhot24h 11

Thế nhưng chỉ khi nào có show đi diễn anh chàng mới có lương, đội lân không dưới 12 người nên số tiền công chia ra cũng chẳng có là bao. Những ngày đầu theo học, Ngọc Tân cũng chỉ kiếm được vài chục ngàn đồng, hôm nào được show lớn thì lên được hai ba trăm ngàn đồng.

Vo ngoc tan tinhot24h 10

Để có được số tiền ít ỏi đó là cả tháng chàng trai này phải tập luyện, làm đạo cụ, ráp với dàn trống của đoàn. Mỗi ngày Tân đã phải rời khỏi nhà từ 6 giờ sáng đi học, đi tập, về đến nhà đã hơn 10 giờ khuya. Khó khăn, vất vả là thế nhưng Võ Ngọc Tân chưa bao giờ có ý định bỏ sư đoàn.

Vo ngoc tan tinhot24h 6

Đến nay anh đã là phó ban sư đoàn lân Phù Đổng khiêm cố vấn nghệ thuật cho đoàn. Ngoài ra, Võ Ngọc Tân từng là Á Khoa trường Đại học Sân Khấu và Điện Ảnh TP.HCM.

Vo ngoc tan tinhot24h 7

Tiết mục “Ba thằng bạn” trong đêm thi “Vòng thử thách” chính Võ Ngọc Tân cũng là người lên kịch bản và ý tưởng ban đầu và được sư phụ Đức Hải trau chuốt lại thành một bài diễn hoàn chỉnh. Tiết mục để lại ấn tượng trong lòng khán giả bởi những tiếng cười rất chân thật, tự nhiên, những câu thoại hóm hỉnh, độ tinh nghịch của lứa tuổi học trò cũng như thán phục trước những động tác múa lân đẹp mắt của Tân, Dũng và Trí.

                             

Tiết mục “Ba thằng bạn”

Võ Ngọc Tân không chỉ có khả năng biểu diễn hình thể tốt, nét diễn hài hước, lanh lẹ mà còn sở hữu rất nhiều tài lẻ về ca múa nhạc kịch. Võ Ngọc Tân lúc nào cũng mong muốn làm mới bản thân trong từng tiết mục để gửi đến khán giả.

                           

Tiết mục “Tình ký túc xá”

Hoạt bát, lém lỉnh và đa tài là những gì khán giả có thể thấy ở Ngọc Tân. Sau hậu trường, Võ Ngọc Tân lúc nào cũng cười nói vui vẻ để giải tỏa áp lực căng thẳng cho mọi người. Thế nhưng bên trong một chàng trai vui tính, hoạt bát đó là Võ Ngọc Tân khá kỹ tính. Có lẽ chính vì thế mà mỗi tiết mục Tân mang đến cho khán giả luôn được đầu tư hết mức có thể.

Với tài năng và bản lĩnh của mình Võ Ngọc Tân sẽ còn mang lại nhiều điều bất ngờ tại sân khấu “Tiếu lâm tứ trụ”.

Tập 4 – Vòng thử thách với những màu sắc đặc biệt của bốn hài phái được phát sóng vào 21 giờ thứ tư ngày 6/12 trên kênh THVL1.

                             

Trailer tập 4

Nam Sinh

Ảnh: Hoàng Khôi