Diệu Nhi bày cách cho Thúy Diễm “quyến rũ” chồng

[Langgiaitri] – Trong diễn biến mới nhất, Thám Hoa bị chồng chê không gợi cảm. Quá “bức xúc”, cô lên mạng học cách “quyến rũ” chồng và nhận về cái kết siêu đắng.

Chẳng những bị chê mặc xấu, Diệu Nhi còn bị ném đá vì diễn như bà điên-3

Nổi tiếng trong gia đình là một người phụ nữ mạnh mẽ, thẳng thắn và không dịu dàng, Thám Hoa (Thúy Diễm) thường xuyên bị chồng chê là không ra dáng phụ nữ. Đỉnh điểm là khi anh chàng giám đốc dẫn bà xã đi gặp hội bạn thuở xưa, trong khi những cặp vợ chồng khác dành cho nhau những tình cảm thắm thiết, quan tâm chăm sóc lẫn nhau từng miếng ăn thì Thám Hoa lại “thờ ơ” với chồng mình. Mặc do Minh Ngọc (Lương Thế Thành) có bật tín hiệu bảo Thám Hoa quan tâm mình hơn nhưng cô nàng vẫn “dửng dưng” như không có chuyện gì.

Chẳng những bị chê mặc xấu, Diệu Nhi còn bị ném đá vì diễn như bà điên-4

Về đến nhà, Minh Ngọc vô cùng khó chịu và tỏ thái độ không vui với bà xã. Thấy tình thế không ổn, Thám Hoa bèn lên mạng học cách sao cho thật quyến rũ. Vô tình người tư vấn cho Thám Hoa không ai khác chính là “thánh lầy” Diễm My (Diệu Nhi). Vì không hề biết nhau nên Diễm My “bất chấp”, thoải mái bày cách, chỉ cho Thám Hoa những hành động, tư thế sao cho thật gợi cảm mặc dù bản thân chẳng hề có kinh nghiệm.

Chẳng những bị chê mặc xấu, Diệu Nhi còn bị ném đá vì diễn như bà điên-5

Nghe theo lời “cô giáo” Diễm My, Thám Hoa diện một bộ đồ ngủ với chất liệu ren vô cùng sexy. Thêm vào đó là những động tác hết sức bá đạo như: Gắn hoa hồng giấu trong đùi, nhảy những điệu múa gợi tình, đặc biệt là phát ra những âm thanh “hoang dã”. Vì không quen với hình ảnh người vợ mà mình chung sống bấy lâu, không những Minh Ngọc không cảm thấy thích thú mà anh còn… phát ói trước hình tượng hết sức bá đạo này của bà xã.

Chẳng những bị chê mặc xấu, Diệu Nhi còn bị ném đá vì diễn như bà điên-7

Có lẽ, Thám Hoa là minh chứng cho chuyện, người phụ nữ gợi cảm, tự tin nhất khi là chính mình, đúng không cả nhà?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của “Sitcom quốc dân” Gia Đình Là Số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ 2 đến thứ 5 hằng tuần trên kênh HTV7.

 

Nam Sinh