Duy Nhân và những tiết lộ từ gia đình nhà vợ

Là một nghệ sĩ đa năng, Duy Nhân được công chúng yêu mến qua từng bước đi trên sàn catwalk hay những vai diễn trong các bộ phim mà anh tham gia. Không những được gia đình mình luôn hết mực yêu thương mà đối với phía vợ thì anh luôn được xem như con ruột trong nhà.

Quen biết với Kiều Oanh từ một lần ra Huế thực hiện dự án chụp hình quảng cáo, Duy Nhân đã phải lòng người con gái bé nhỏ với đôi mắt biết nói. Kể từ đó, mối quan hệ của đôi “trai tài gái sắc” này ngày càng khắng khít khi anh thường xuyên ngược về miền trung để thăm Oanh và gia đình.

Sinh thời là một người lành tính, Duy Nhân thừa hưởng sự giáo dục quy củ của gia đình và luôn luôn phấn đấu từ những khó khăn để vượt lên số phận, anh đã hoàn toàn lấy được tình cảm từ Ngọc Oanh và gia đình nhà vợ.

IMG_7392Mẹ vợ Duy Nhân luôn túc trực bên quan tài chàng rể quý

Có thể dễ dàng nhìn thấy hình ảnh của gia đình Ngọc Oanh từ quê vào để cùng lo hậu sự cho Duy Nhân, khi được hỏi về con rể đã khuất, người mẹ vợ lặng đi 1 lúc và chia sẻ: “Chúng tôi đã gát lại tất cả các công việc để cùng nhau vào nam lo cho Nhân, dù là một người nổi tiếng nhưng Nhân nó vô cùng đơn giản, không cầu kỳ về cách ăn mặc hay xe cộ… Riêng với gia đình vợ thì một mực ngoan ngoãn, lễ phép với người trên, chân tình với kẻ dưới… Nhân luôn đi thưa về trình, vòng tay chào hỏi đàng hoàng, biết lắng nghe những lời góp ý từ phía người lớn. Đây là điều mà tôi vô cùng ngạc nhiên khi con rể tôi đã vào tuổi này, ít có ai chịu như thế, từ những điều nhỏ mà tôi luôn xem Nhân như con ruột chứ không nghĩ ‘rể chỉ là khách'”

IMG_7415Bà luôn tay dọn dẹp gọn gàng xung quanh bàn thờ Duy Nhân

IMG_7417Lặng người mỗi khi nghĩ về con rể của mình

Đối với bố vợ, một người đàn ông ít nói ở thường ngày cũng không ngại khi nói về con rể: “Tôi vô cùng hoang mang khi con nó ra đi, cứ ngỡ nó vẫn bên gia đình. Tôi chỉ có thể cố gắng hết sức cùng phía nhà Duy Nhân để lo cho con được an nghỉ, với một người sống hết lòng với mọi người, Nhân sẽ được siêu thoát để về với Phật”.

IMG_7406Người bố vợ trầm tư trước linh cữu con rể

IMG_7394Mắt ngấn đỏ trước sự mất mát

IMG_7413Cùng con gái chuẩn bị cúng cơm cho Duy Nhân

Là đứa em trai kề của Kiều Oanh, cậu út cùng bố mẹ vào nam để lo ma chay cho anh rể, người thanh niên sinh năm 1992 trông xót xa khi thấy chị mình ngất mỗi khi xúc động: “Dù là con trai nhưng tôi không thể nào không rơi nước mắt khi anh ấy đã ra đi vội vàng như thế. Đối với anh Nhân thì tôi luôn xem như anh ruột của mình dù thời gian chúng tôi sống gần nhau không nhiều”.

IMG_7441Chàng trai trẻ đau xót khi anh rể ra đi

Trước những biến cố của cuộc đời, dù cho Duy Nhân đã về bên kia thế giới, bỏ lại một người vợ hết mực với chồng và cả hai bên gia đình cùng bạn bè thân hữu…, nhưng ở một nơi nào đó linh hồn của Duy Nhân chắc sẽ ấm áp khi nhận lấy sự quan tâm từ những tình cảm đặc biệt nhất. Không phải ngẫu nhiên mà suốt thời gian qua cả nước luôn theo dõi và động viên anh trên từng hành trình chữa trị mà đó là nhân duyên của những mối thâm tình, cả một lối sống bình dị, chan hòa và hết mình với những người xung quanh thì khi anh còn tại thế.

Bài và anh: Phạm Nhật Huy

Theo Golux.vn