Gia đình Hứa Minh Đạt- Lâm Vỹ Dạ đón Trung Thu trên “cung trăng”

[Langgiaitri] – Cả gia đình nghệ sĩ này thực hiện bộ ảnh Trung Thu vui nhộn, ý nghĩa.

Gia đình Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ hào hứng chụp ảnh đón Trung thu - Ảnh 1

Tết Trung Thu là ngày gia đình sum họp, đầm ấm. Là ngày tết cổ truyền từ xa xưa của ông bà ta. Thế nên, mỗi dịp đến ngày lễ ý nghĩa này, việc cùng nhau quây quần bên chiếc bánh nướng thơm nồng và tách trà thanh mát để cùng ngắm trăng luôn là 1 thú vui tao nhã. Đặc biệt, đối với những người nghệ sĩ như Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, đây còn là dịp để cả nhà sum họp đông đủ bên nhau.

Có lẽ chính vì những điều hết sức trang trọng ấy mà đôi vợ chồng làng hài đã quyết định đầu tư hẳn 1 bộ ảnh để chào đón ngày tết truyền thống này. Không chụp ảnh như người ta, Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ hóa thân hẳn thành chú Cuội chị Hằng, biến 2 bé trai quý tử nhà mình thành Thỏ Ngọc.

Gia đình Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ hào hứng chụp ảnh đón Trung thu - Ảnh 2

Nhắc đến Trung Thu, người ta không chỉ nhớ đến bánh nướng, trà xanh hay ánh trăng tròn vành vạnh. Người ta còn nhớ đến những giây phút đoàn tụ, sum họp bên gia đình. Đối với Lâm Vỹ Dạ thì Trung Thu còn có ý nghĩa đặc biệt hơn, vì chính cái nghệ danh của cô cũng nói lên tình cảm sâu đậm mà cô dành cho đêm trăng như thế nào.

Gia đình Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ hào hứng chụp ảnh đón Trung thu - Ảnh 6

Gia đình Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ hào hứng chụp ảnh đón Trung thu - Ảnh 5

Điểm đặc biệt trong bộ ảnh lần này là sự xuất hiện của cặp thỏ ngọc nhỏ nhắn nhưng nghịch ngợm Bánh Mì – Xá Xị, 2 cậu con trai quý tử của gia đình nghệ sĩ hài. Sự trong sáng bên bố mẹ của 2 bé đã chiếm hết tình cảm của mọi người, khiến khán giả cứ xuýt xoa, ai có con cũng muốn ngay lập tức đầu tư 1 bộ ảnh như gia đình ‘vợ chồng son bên nhau 9 năm mà tưởng như mới cưới’ này!

 

Nam Sinh