Gin Tuấn Kiệt bất ngờ làm “osin” bị sai đến chóng mặt

[Langgiaitri] – Trong tập 11 tuần này, Gin Tuấn Kiệt bỗng hóa “osin” bị sai đến sấp mặt trong Gia Đình Sô Bít. Cũng vì thế mà Trung Dân mới ra điều luật tất cả mọi chuyện lớn nhỏ đều phải thông qua ý kiến của “ông chú” trẻ.

Mọi người trong Gia Đình Sô Bít đã dần quen được với sự có mặt của ông chú trẻ Gin Tuấn Kiệt (Hoàng Tú) trong căn nhà tam đại đồng đường. Trong tập này, Gin Tuấn Kiệt bị sai vặt không ít từ bưng ly, rót nước, mua sắm, bưng bê… phục vụ mọi người “tận răng” thậm chí cả cô cháu gái Thiên Nga (Thiên Thanh) cũng không nể nang gì mà nhờ vả ông chú một cách vô tư. Thấy vậy, ông nôi Trung Dân (Bảo Trọng) bức xúc thay cho anh chàng, la mắng con cháu mình trước mặt Gin Tuấn Kiệt. Nhưng có vẻ vẫn không có tác dụng vì đối với mỗi người Gin Tuấn Kiệt “lớn chức nhưng nhỏ tuổi” này không chỉ là ông chú mà chẳng khác gì chân sai vặt cho mọi người trong nhà. Sự việc ngày một đi xa, thế là Trung Dân liền “ban hành” luật gia đình, nếu ai còn sai vặt hay nhờ vả ông chú Gin Tuấn Kiệt nữa, mỗi lần như thế sẽ bị phạt 3 tháng tiền sinh hoạt trong nhà. Không những vậy, tất cả mọi chuyện lớn nhỏ trong nhà từ chuyện “đi toilet” cũng phải xin qua ý kiến của “ông chú” quyền lực này.

Biết được điều đó, bà Tư chè – một trong những “vệ tinh” của Trung Dân đã lợi dụng mang chè đến “mua chuộc” Gin Tuấn Kiệt hòng có cơ hội để tiếp cận ông nội Trung Dân. Sau khi Hữu Thạch (Bảo Ân), Hứa Minh Đạt (Bảo Nghĩa) đề nghị Trung Dân cần phải hẹn hò với bà Tư, Gin Tuấn Kiệt ngay lập tức đồng ý nhằm tạo cơ hội cho “ông anh” của mình kiếm người bạn già tâm sự. Thế là sau khi Trung Dân cùng bà Tư chè đi tập dưỡng sinh, dạo một vòng trong sở thú, về đến nhà ông ê ẩm cả người, bủn rủn tay chân. Từ đó mà quy định mọi chuyện phải xin phép “ông chú” Gin Tuấn Kiệt cũng được hủy bỏ. Gin Tuấn Kiệt vui mừng, Hữu Thạch, Hứa Minh Đạt cũng thở phào nhẹ nhõm, duy chỉ có Trung Dân là vẫn còn dè chừng bà Tư bán chè “lắm chiêu” này.

Tập 11

Đón xem tập 12 của Gia Đình Sô Bít được phát sóng vào lúc 21g55, thứ Tư ngày 26/09/2018 trên kênh HTV7.

Nam Sinh