Gin Tuấn Kiệt chấp nhận khờ khạo để Tam Triều Dâng được vui

[Langgiaitri] – Trong Ngôi Sao Khoai Tây tuần này, Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt) và Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) đồng loạt bị mọi người ở công ty Long Thủy nghi ngờ “không bình thường”.

Sau khi vào làm việc cùng Song Nghi (Tam Triều Dâng) ở công ty đồ chơi Long Thủy, Hoàng Vũ luôn làm mọi cách để khiến cô nàng Song Nghi được vui, kể cả chuyện cố tình tỏ vẻ khờ khạo và bị mọi người nghi ngờ rằng anh chàng “thiếu muối”.

Với bản tính chịu khó và luôn cố gắng hết mình trong công việc, Song Nghi được cấp trên tin tưởng và giao cho nhiều việc lớn nhỏ. Vì trong thời gian học việc nên Song Nghi luôn thể hiện mình là một nhân viên chăm chỉ và chịu khó. Tuy nhiên, điều này lại khiến Hoàng Vũ “thương xót” và anh luôn muốn hỗ trợ cô nàng trong công việc bằng cách… giành hết về phần mình, mặc cho bản thân mình có trở thành “trò cười” khắp công ty. Song Nghi liệu có đón nhận tình cảm chân thành mà Hoàng Vũ đã dành cho mình? Hoàng Vũ sẽ tiếp tục làm những chuyện “thiếu muối” như vậy chỉ để lấy lòng Song Nghi?

Ở một diễn biến khác, Khánh Toàn sau khoảng thời gian khá dài điều trị căn bệnh mất trí nhớ sau vụ tai nạn Thiên thạch khoai tây, đã đến lúc anh phải vào công ty để tham gia cuộc họp với tư cách là một giám đốc. Vì không còn nhớ bản thân mình trước đó là ai, làm công việc gì nên mọi chuyện Khánh Toàn đều nghe theo sự sắp xếp của ông Sang (Anh Tuấn).

Được “training” kỹ lưỡng tác phong của một giám đốc thực thụ nhưng không tránh khỏi những sai sót, khi Khánh Toàn gặp gỡ quá nhiều người lớn tuổi ở công ty cộng thêm việc bao nhiêu ánh mắt cứ đổ dồn vào anh chàng, điều này làm Khánh Toàn hơi e sợ và không thể hoàn thành lời phát biểu mà ông Sang đã dặn dò trước đó. Liệu rằng câu chuyện Khánh Toàn mất trí nhớ có đến tai những người đang có âm mưu xấu ở công ty anh? Trước những diễn biến theo chiều hướng tiêu cực như vậy thì về phía gia đình ông Sang sẽ tiếp tục tung “chiêu” gì để đáp trả “trấn an” dư luận?

Tất cả sẽ có câu trả lời trong những tập tiếp theo của Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây, được phát sóng vào lúc 19g55, từ Thứ 2 –Thứ 5 hằng tuần trên kênh HTV7.

 

Nam Sinh