Him Phạm, An Vy “đau tim” khi bị ma quỷ trêu đùa trong căn nhà hoang

[Langgiaitri] – Ở tập 2 Trấn Quỷ, Linh (An Vy) cùng Nam (Him Phạm) và Hùng (Khánh Đăng) bất chấp lời cảnh báo của ông già điên cả nhóm vẫn quyết tam vào ngôi nhà để quay video. Cũng bắt đầu từ đây những hiện tượng kỳ lạ trong ngôi nhà liên tục xảy ra khiến cả ba vô cùng sợ hãi.

tran quy tap 2 co gi trong ngoi nha hoangHình ảnh trong phim

Sau khi trốn được khỏi nhà, Linh cùng hai người bạn cũng tìm tới được ngôi nhà ma ám lúc trời đã tối. Trước khi bước vào căn nhà để khám phá, Linh bắt đầu quay video nhưng “thót tim” khi có tiếng cười ma mị ở sau lưng, hóa ra là của lão già điên. Ông lão liên tục lặp đi lặp lại câu nói “Tụi mày sẽ chết” khiến cả nhóm vô cùng hoảng sợ. Dù được lão già điên cảnh báo nhưng với quyết tâm, cả ba thanh niên vẫn lì lợm bước vào ngôi nhà. Trong bóng tối âm u, cánh cửa bất ngờ đóng sập lại, tiếp đó là những dấu hiệu lạ lùng liên tục xảy ra. Hùng nghĩ rằng có nhóm người nào đó cũng đang ở trong ngôi nhà để quay video và đang cố ý chọc nhóm anh. Anh chàng khăng khăng không tin có ma quỷ và đi đầu tìm kiếm chỉ để “tẩm” cho nhóm người đang hù dọa mình một trận. Ngược lại với Hùng, Nam với bản tính nhút nhát nên lúc nào cũng lo lắng sợ hãi đi bên cạnh cô gái gan dạ Phong Linh.

tran quy tap 2 co gi trong ngoi nha hoang

An Vy

Sau một hồi tìm kiếm chẳng có kết quả, cả ba quyết định tạm dừng và mang đồ ra ăn. Ăn tối xong, Phong Linh và Hùng quyết định tiếp tục khám phá ngôi nhà thì Nam quá mệt nên ngủ thiếp đi. Đến khi anh chàng tỉnh dậy, chẳng còn ai bên cạnh. Quá sợ hãi Nam bắt đầu tìm kiếm Linh và Hùng nhưng đáp lại anh là hình ảnh Hùng và Linh bị ma quỷ trói chặt trên tường đầy máu me và đau đớn. Cùng với đó là tiếng kêu thảm thiết của Linh, liên tục kêu Nam chạy đi. Điều gì đã xảy ra với Linh và Hùng trong lúc Nam ngủ, liệu cả ba còn phải đối mặt với những chuyện gì?

tran quy tap 2 co gi trong ngoi nha hoang

Him Phạm

Đón xem tập 3 phim Trấn Quỷ được phát sóng vào lúc 21h00, Chủ nhật, ngày 09/06/2019 trên kênh youtube Color Man Entertainment và phát lại lúc 22h00 trên kênh Red Moon Pictures. 

 

Nam Sinh