Hồng Vân thót tim với màn biểu diễn của Minh Nhựt, Minh Quang

[Langgiaitri] – Hồng Vân thót tim với màn bịt mắt chồng người mạo hiểm của hai xiếc nhí Minh Nhựt, Minh Quang, Tô Anh Thư xuất sắc giành giải nhất tuần với lễ hội cầu mùa của dân tộc Dao trong tập 8 Sao Nối ngôi Nhí.

Sao Nối Ngôi Nhí tập 8 phát sóng tối 7/1 chủ đề “Mùa lễ hội” mang đến khán giả những lễ hội đặc sắc của nhiều vùng miền khác nhau qua các tiết mục vô cùng dễ thương của các sao nối ngôi nhí.

Thí sinh toả sáng nhất tập 8 – Tô Anh Thư – con gái nuôi của biên đạo múa Hoàng Phi xuất sắc chinh phục trái tim khán giả khi thể hiện điệu múa cầu mùa của dân tộc Dao trong “Lễ hội cầu mùa”. Trên nền nhạc của dân tộc Dao, Tô Anh Thư dẫn khán giả đến với một vùng núi Tây Bắc hữu tình bằng ngôn ngữ múa một cách mượt mà và đầy ấn tượng.

Minh Nhựt, Minh Quang cùng đưa khán giả đến với đất nước Nhật Bản và tham quan “Lễ hội diều” đầy màu sắc. Tại đây, hai em can đảm vượt qua thử thách bịt mắt chồng người đi qua cầu để giành lấy quả cầu may mắn được treo trên cao. Phần trình diễn khiến người xem không khỏi hồi hộp, lo lắng bởi mức độ nguy hiểm vô cùng cao. Không hề lo sợ, anh em Minh Nhựt và Minh Quang luôn tự tin và đầy tự hào khi giành lấy quả cầu.

Giám khảo Hữu Quốc “phải lòng” hai hot boy nhí ngay vì sự tự tin và bản lĩnh. Giám khảo Hồng Vân nhận xét: “Đây là một tiết mục có khung cảnh sân khấu đẹp lồng vào những tiết mục xiếc là sở trường của tụi con rất là ngọt ngào, đó là những điều cô Vân rất thích”. Minh Nhựt và Minh Quang nhận được 39,35 điểm, xếp thứ hai trong đêm thi.

Bùi Gia Bảo – con trai 10 tuổi của nghệ sĩ hài Quốc Thanh mang đến một tiết mục vô cùng cảm động về tình cảm cha con. Trong “Lễ hội đèn lồng”, Gia Bảo hoá thân thành ông lão nghèo vì muốn tìm chiếc lồng đèn đẹp nhất Hàn Quốc về cho cô con gái bị mù mà phải đối đầu với bầy quỷ hung tợn. Tại đây, ông lão phải chịu đựng 3 cây roi quỷ để đổi lấy lồng đèn cho con gái. Cảm động trước tình cảm cha con ông lão, bầy quỷ quyết định tặng chiếc lồng đèn đẹp nhất và giúp cô bé sáng mắt trở lại. Với kinh nghiệm diễn xuất vốn có, Bùi Gia Bảo không khó để khiến khán giả đi từ cảm giác hồi hộp, lo lắng đến hạnh phúc ngập tràn theo nhân vật ông lão nghèo.

Giám khảo Hữu Quốc tin rằng Bùi Gia Bảo là một diễn viên rất có tố chất và mong rằng em sẽ là một sao nối ngôi thật sáng trong tương lai. Đối với giám khảo Thanh Bạch và Hồng Vân, Bùi Gia Bảo diễn những vai lão rất hay, tuy nhiên ở tiết mục này, nhân vật của em chưa nổi bật để thu hút người xem. Giám khảo Thanh Bạch khuyên: “Con có khả năng, năng lượng và tất cả những điều này cùng với sự chỉnh chu ở lần sau, con sẽ làm được nhiều hơn thế này”. Bùi Gia Bảo nhận được 38,60 điểm, xếp thứ tư trong đêm thi.

Y Bình – con gái nghệ sĩ cải lương Y Trinh đưa khán giả về ngược miền núi Tây Nguyên thăm dân tộc Ê Đê – quê ngoại em trong tiết mục “Lễ hội bến nước”. Tại đây, Y Bình khiến giám khảo Thanh Bạch, Hồng Vân cười ngất với ngôi làng “xàm” nhưng cực kỳ đáng yêu của em. Phần diễn hài hước của Y Bình kết hợp cùng Ngọc Tâm – Á quân Sao Nối Ngôi Nhí 2017 mang sự mới mẻ cho người xem khi cùng hoà giọng ngọt ngào trong ca khúc Tiếng chày trên sóc BomBo của nhạc sĩ Xuân Hồng.

Giám khảo Thanh Bạch khen tiết mục của Y Bình rất hài hước nhưng cũng cảm động bởi vì gia đình ngoại của em là người Ê Đê, Y Bình không cần phải cố gắng diễn mà chỉ cần là chính mình. Giám khảo Hồng Vân khen giọng hát của Y Bình, chị cũng góp ý về những chi tiết nhỏ và hy vọng em sẽ chú ý ở những tập sau. Tiết mục mang về cho Y Bình 38,85 điểm, xếp thứ 3 trong đêm thi.

Xuất hiện trong hình ảnh hoàn toàn trái ngược với tập trước, Khả Hân – con gái nuôi 6 tuổi của diễn viên Hứa Minh Đạt vô cùng dễ thương khi hoá thân thành bé Bướm trong tiết mục “Lễ hội ánh sáng”. Tiết mục mang đến một không gian ánh sáng đầy huyền ảo và không kém phần gây cấn với hành trình chiến đấu cùng quái vật giành lại mặt trăng của bé Bướm.

Giám khảo Hữu Quốc nhận xét tiết mục rất dễ thương và phù hợp với lứa tuổi của Khả Hân. Giám khảo Thanh Bạch và Hồng Vân đồng quan điểm cho rằng tiết mục của Khả Hân có phần đơn giản hơn so với phần dự thi của các thí sinh khác. Khả Hân nhận được 38,50 điểm, xếp thứ 5 trong đêm thi.

Nam Sinh