Huy Khánh đi bác sĩ điều trị tâm lý vì không kiểm soát được hành vi

[Langgiaitri] – Sau khi bị Nhân Kiên (Đình Hiếu) chê bai giọng hát “thảm họa), Trần Sơn (Huy Khánh) bỗng bị “sốc” tâm lý, phải tìm đến bác sĩ tư vấn, điều trị. Bên cạnh đó, Mỹ Hà (Phương Dung) bất ngờ “show” khả năng giả giọng cực kì điêu luyện và quyết tâm “hốt” giải thưởng “khủng” từ cuộc thi giả giọng bộ đàm bị hư từ gia đình ông Sang (Anh Tuấn).

Chuyện tình cảm của Thúy Hạnh (Katleen) và Nhân Kiên cuối cùng cũng đến tai của cô chị gái khó tính Thúy An (Đàm Phương Linh). Biết được chồng của mình nắm thông tin diễn biến của cặp đôi này nên Thúy An gọi Trần Sơn đến và hỏi cho ra lẽ. Vì đã hứa giữ bí mật với cô em vợ Thúy An nên Trần Sơn nhất quyết không hé lộ nửa lời.

Dĩ nhiên, với cá tính của Thúy An, cô đâu dễ dàng “buông tha” đặc biệt là có liên quan đến đứa em gái ruột trong gia đình. Chính vì thế, Thúy An “bày mưu” rủ Thúy Hạnh và Nhân Kiên đến nhà của mình để dùng bữa nhằm mục đích tìm hiểu, điều tra lai lịch của cậu trai Nhân Kiên có tình cảm thật với Thúy Hạnh hay không. Chưa rõ ngọn ngành thế nào, Trần Sơn bất ngờ rủ mọi người hát karaoke và xung phong “mở hàng” bằng chất giọng… không thể nào thảm họa hơn. Là một chàng trai thật thà, không ngại nói lên sự thật, Nhân Kiên thẳng thắn chê bai giọng hát kinh khủng của Trần Sơn và “training” cho anh nhiều kỹ thuật hát để “dễ nghe” hơn. Khỏi phải nói, Trần Sơn “nổi đóa” và cảm thấy sự dồn nén, ức chế của bản thân bấy lâu nay đã có dịp “giải tỏa”. Anh tức tối đến nỗi không thể kiểm soát được hành vi của bản thân và phải tìm đến bác sĩ tư vấn, điều trị tâm lý. Liệu rằng Trần Sơn có “ổn định” trở lại sau lần phải nhờ sự can thiệp từ bác sĩ?

Ở một diễn biến khác, để tiện việc “nhờ vả” cô giúp việc Mỹ Hà, ông Sang nghĩ ra sáng kiến sắm 2 bộ đàm để dễ dàng liên lạc dù chung một mái nhà. Mỹ Hà bận “sấp mặt”, làm việc liên tục trước sự “chỉ đạo” bất chấp giờ giấc của ông Sang. Để tránh rắc rối và khá mệt mỏi với những lần sai khiến của ông Sang, Mỹ Hà liền nghĩ ra “kế sách” giả giọng âm thanh bộ đàm bị hư nhằm đánh lừa ông Sang để khỏi bị nhờ vả nữa. Nhưng cuối cùng, quả quýt dày có móng tay nhọn, ông Sang vô tình biết được “chiêu” của bà Mỹ Hà mà “bốc phốt” hành vi né tránh việc trước cô con gái Song Nghi (Tam Triều Dâng). Tuy nhiên, cũng chính từ vấn đề này đã khiến ông Sang “lóe” lên ý định tổ chức cuộc thi giả giọng giống máy bộ đàm bị hư nhất. Dĩ nhiên bà Mỹ Hà là ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng có giá trị “khủng” này. Nhưng trước hết Mỹ Hà phải vượt qua nhiều đối thủ cũng “không phải dạng vừa” khác. Liệu chiến thắng có mỉm cười với cô giúp việc hài hước Mỹ Hà? Giải thưởng “khủng” của cuộc thi giả giọng sẽ về tay ai?

Tất cả sẽ có câu trả lời trong Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây, được phát sóng vào lúc 19g55, từ Thứ 2 Thứ 5 hằng tuần trên kênh HTV7.

 

Nam Sinh