Huỳnh Nhu giả gái, đi “bán thân” khiến cả miền quê hoang mang

[Langgiaitri] – Trong tập mới nhất của Gia Đình Sô Bít, ông Thứ (Quốc Cường) may mắn trúng số nhưng không đưa cho vợ lại mang tiền đi uống bia. Sau đó, côc bán vịt (Lương Trung Kiên) còn “đổ thêm dầu vào lửa”, tung tinh đồn thất thiệt khiến gia đình ông xào xáo.

Ở diễn biến mới nhất trong tập 35 Gia Đình Sô Bít tuần này, ông chú Thứ đã gặp may mắn không nhỏ khi phát hiện tờ vé số mình mua trúng được 3 triệu đồng. Tuy nhiên, ông lại không nói cho vợ mình biết mà nhanh chóng gọi điện cho ông bạn thân chí cốt rủ đi nhậu. Hai người đàn ông thủ thỉ chuyện trò rồi cùng hẹn nhau đi nhậu nguyên cả buổi chiều. Trong khi đó, 2 cô vợ ngồi ở nhà không biết chuyện gì đang xảy ra. Lúc này, cô bán vịt (Lương Trung Kiên) đi tới bắt chuyện với 2 cô hàng xóm. Sau một hồi tâm sự, cô nàng thêm lời dèm pha và cho rằng ông Thứ cùng bạn có bồ nhí nên mới bỏ bê công việc và đặc biệt đối xử tốt với vợ. Thoạt đầu 2 người vợ không tin, nhưng sau những lời phân tích “có vẻ đúng” của cô bán vịt, 2 cô nàng liền đỏ mặt tía tai, quyết không tha cho 2 ông chồng vụng trộm.

Từ trước tới giờ, ông Thứ đi nhậu luôn được ông bạn thân khao trọn. Lần này may mắn trúng số và có tiền nên bạn ông âm mưu dụ dỗ đi nhậu hết số tiền đó mới thỏa. Hai ông chồng kéo đến quán bia và vô tình gặp được “chân dài” Minh (Huỳnh Nhu) Do quá say nên ông Thứ tưởng Minh là con gái nên ôm tới tấp còn hào phóng cho thêm tiền tip. Lúc này 2 bà vợ nhờ “thám tử’ là cô bán vịt mà đã đến được quán bia và bắt ngay tại trận. Vừa nhìn thấy 2 chồng say xỉn, hơn nữa còn tùy tiện lấy tiền cho người khác, 2 cô vợ tức “xanh mặt” và hứa hẹn sẽ cho 2 ông chồng hư hỏng này một bài học nhớ đời.

Đón xem những tình huống tiếp theo trong tập 36 Gia Đình Sô Bít được phát sóng vào lúc 21g55 thứ Tư, ngày 20/03/2019 trên kênh HTV7.

 

Nam Sinh