Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ “múa lửa” khiến vạn người mê

[Langgiaitri] – Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ trổ tài múa lửa ở Biệt Đội Siêu Hài tập 72 tuần này. Trong khi đó, nghệ sĩ Kim Phương mướn “xã hội đen” đánh chồng để lấy tiền bảo hiểm.

Lê Dương Bảo Lâm đòi “đốt cháy” Cẩm Hà ở Biệt Đội Siêu Hài

Tiểu phẩm 1: Khai trương lộn ngày Lê Dương Bảo Lâm trổ tài múa lửa ở Biệt Đội Siêu Hài

“Cô giáo Youtube” Cẩm Hà đóng vai lao công cho một nhà vệ sinh công cộng. Nhân dịp cửa hàng sắp khai trương, cô bàn bạc với bà chủ người nước ngoài của mình để mướn một nhóm văn nghệ đến góp vui. Ngày diễn ra buổi khai trương còn khá xa, thế nhưng hai anh chàng Lê Dương Bảo Lâm và Hồng Thanh lại bất ngờ đến biểu diễn. Trong lúc bà chủ nước ngoài còn đang hoang mang thì hai anh chàng trổ hết tài nghệ của mình trong sự cổ vũ của người qua đường. Lê Dương Bảo Lâm còn táo bạo thể hiện màn múa lửa vô cùng ngoạn mục. Hết hơ lửa lên tay, chàng nghệ sĩ còn nuốt lửa khiến mọi người kinh ngạc. Kết thúc tiết mục, hai anh chàng xin nhận tiền lương thì mới “tá hỏa” khi biết mình đến sai ngày khai trương. Thế nhưng cớ sự vẫn là do Cẩm Hà ăn nói không rõ ràng, dẫn đến việc hiểu lầm. Quá bực tức, Lê Dương Bảo Lâm còn đòi dùng lửa đốt “cô giáo Youtube” Cẩm Hà cho hả giận.

Lê Dương Bảo Lâm đòi “đốt cháy” Cẩm Hà ở Biệt Đội Siêu Hài

Tiểu phẩm 2: Đền bảo hiểm Nghệ sĩ Kim Phương mướn “xã hội đen” đánh chồng để lấy tiền bảo hiểm

Cặp vợ chồng già Kim Phương và Long Đẹp Trai đang túng thiếu và trông cậy vào tiển bảo hiểm tai nạn. Cả hai đóng kịch bị đụng xe nhưng nhân viên bảo hiểm Huỳnh Lập lại không chịu chi tiền vì mức độ tai nạn chưa đáng kể. Huỳnh Lập cho biết chỉ khi bị gãy xương, dập nội tạng thì mới suy xét rót tiền. Vì chủ nợ đang bủa vây, Kim Phương đành dàn cảnh để lấy tiền bảo hiểm. Cô mướn giang hồ đánh chồng mình một trận tơi bời,  gãy cả xương tay. Thế nhưng khi Huỳnh Lập đến xem xét tình hình, anh báo cho cặp vợ chồng biết công ty bảo hiểm của mình vừa phá sản. Kim Phương và Long Đẹp Trai lâm vào cảnh tiền mất tật mang. Nhân tiện Huỳnh Lập cũng thông báo mình đã chuyển sang công ty bảo hiểm nhân thọ. Anh cho biết nếu một trong hai người chết thì người còn lại sẽ được lãnh tiền bộn.

Lê Dương Bảo Lâm đòi “đốt cháy” Cẩm Hà ở Biệt Đội Siêu Hài

Tiểu phẩm 3: Oan gia Lê Nam hất Ngọc Trinh té “sấp mặt” ở Biệt Đội Siêu Hài

Trên đường đi, Lê Nam đi nhờ toilet công cộng của Ngọc Trinh. Điều anh không ngờ là sau khi “hành sự”, anh phải trả 2 ngàn đồng tiền phí vệ sinh. Quá ấm ức, anh so sánh với cầu cá tra ở quê mình hoàn toàn miễn phí. Sau một hồi tranh cãi, Lê Nam vô tình hất ngã Ngọc Trinh xuống đất. Trông thấy cảnh mẹ mình bị ức hiếp, Lê Dương Bảo Lâm lao vào đánh nhau với Lê Nam một trận. May thay giữa chừng, cô vợ Kỳ San đang mang bầu của Lê Dương Bảo Lâm về nhà can ngăn. Hóa ra Kỳ San là đứa con gái lên thành phố đi học mà Lê Nam đang cất công tìm kiếm. Sauk hi rầy la Kỳ San một trận, Lê Nam cũng thông cảm và chấp nhận chàng rể Lê Dương Bảo Lâm.

Đón xem Biệt Đội Siêu Hài phát sóng vào lúc 21g50, từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Nam Sinh

 

hang nhat nhap khau