Mới xem trailer mà đã rợn người với phim “Ai chết giơ tay”của Huỳnh Lập

[Langgiaitri] – Huỳnh Lập khuyên khán giả đừng quá “sợ hãi” với teaser của “Ai chết giơ tay”, vì đây không phải là một tác phẩm sinh ra để “dọa ma” mà là để giúp khán giả hiểu thêm về giá trị của cuộc sống.

Như đã từng chia sẻ với khán giả và giới truyền thông, “Ai chết giơ tay” là một trong những dự án “đinh” của Huỳnh Lập trong năm 2018 và được xem như một bước thử nghiệm mới đầy táo bạo của chàng diễn viên – đạo diễn trẻ trong nghệ thuật.

Dù đây chỉ là một tác phẩm Web Drama được làm ra để đăng tải miễn phí trên YouTube cho khán giả thưởng thức, nhưng Huỳnh Lập luôn đặt cả tâm sức của mình vào mỗi giây, mỗi khung hình trong tác phẩm. Ngay cả một đoạn teaser có thời lượng vô cùng ngắn vừa được ra mắt trong ngày 11/5, khán giả cũng đủ để có thể thấy được sự đầu tư trong nội dung, kịch bản và cả sự đặc sắc về mặt bối cảnh, ánh sáng của Huỳnh Lập trong web drama này.

Trailer

Và ngay sau đó, hình bóng một người đàn ông với dáng vẻ dặt dẹo, lảo đảo bỗng từ đằng xa xuất hiện, không rõ là người hay là… ma. Chính vì sự bí ẩn pha trộn với chất rùng rợn đó mà teaser trailer ngay khi ra mắt đã tạo nên một cơn sốt nho nhỏ trên mạng xã hội. Không chỉ có các fan cứng của Huỳnh Lập, mà nhiều bạn trẻ khác cũng tò mò và bày tỏ sự háo hức đối với tác phẩm này của Huỳnh Lập.

Ai-Chet-Gio-Tay3

Từ trước đến này, Huỳnh Lập chuyên trị thể loại hài và thỉnh thoảng có pha trộn một chút phong cách kỳ ảo, nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên Huỳnh Lập dám mạnh tay thực hiện một tác phẩm “đặc sệt” chất tâm linh như vậy.

Ai-Chet-Gio-Tay4

Đó cũng là lý do vì sao teaser này trông qua có lẽ rất đơn giản, nhưng sự thực lại không hề đơn giản chút nào vì nó nói lên được rất nhiều về bản chất của dự án này: táo bạo, độc đáo, gây tò mò và kích thích cho người xem, đồng thời cũng là một sự “báo hiệu” cho sự thành công của tác phẩm.

Ai-Chet-Gio-Tay6

Nam đạo diễn – diễn viên trẻ Huỳnh Lập chia sẻ, đối với anh, các dự án phim ngắn, sitcom hay web drama đăng tải trên YouTube hiện này là một xu hướng chung của thế giới. Và càng ngày người ta càng tin tưởng rằng một tác phẩm không phát trên các phương tiện truyền thống như tivi hay rạp phim mà chỉ đăng tải trên web vẫn có thể nhận được sự đầu tư xứng đáng.

Ai-Chet-Gio-Tay8

Vì thế, “Ai chết giơ tay” với Huỳnh lập không chỉ là một tác phẩm thông thường, mà còn là một cột mốc giúp anh khẳng định bản thân và thay đổi định kiến của khán giả cũng như tất cả mọi người về phim trên YouTube.

Nam Sinh