Nghe điện thoại thôi mà Cao Thái Hà cũng xinh thế này

[Langgiaitri] – Nối tiếp “Hậu duệ Mặt trời” và “Bán chồng”, Cao Thái Hà dồn sức lực cho phim mới mang tên “Bão ngầm”. Nữ diễn viên xinh xắn khi nghe điện thoại ngay tại sân bay.

Diễn viên Cao Thái Hà vừa từ TP.HCM ra Yên Bái để tham gia dự án truyền hình Bão ngầm. Phim dự kiến chiếu VTV thời gian sắp tới. Đây là dự án truyền hình tiếp theo của Cao Thái Hà khi Bán chồng đang phát sóng trên khung giờ vàng VTV3. Trong Bão ngầm, Cao Thái Hà vào vai thiếu úy Vũ Hạ Lam dũng cảm, mưu trí và chu toàn. Trước đó, ở bộ phim Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt, Cao Thái Hà cũng từng vào vai thiếu úy.

Sau Hậu duệ Mặt trời, Cao Thái Hà tiếp tục làm thiếu úy trong bom tấn hình sự của VTV - Hình 1

Cao Thái Hà

Sau Hậu duệ Mặt trời, Cao Thái Hà tiếp tục làm thiếu úy trong bom tấn hình sự của VTV - Hình 2

Cao Thái Hà thổ lộ, phim truyền hình Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ sau những án thành công như Về nhà đi con, Quỳnh Búp Bê. Là người hơn 8 năm hoạt động phim ảnh, từng ghi dấu ấn với Kim Oanh (Đồng tiền quỷ ám); Minh Ngọc (Hậu duệ mặt trời); Mợ Hai (Giông bão); Trâm ( Chạm Vào Danh Vọng ), Cao Thái Hà hy vọng thêm một lần nữa trở thành nhân tố được yêumến của khán giả truyền hình. Thời điểm công chúng đón nhận phim Việt trở lại một cách tích cực, càng tạo động lực cho nữ diễn viên phát triển nghề diễn xuất.

Sau Hậu duệ Mặt trời, Cao Thái Hà tiếp tục làm thiếu úy trong bom tấn hình sự của VTV - Hình 3

Sau Hậu duệ Mặt trời, Cao Thái Hà tiếp tục làm thiếu úy trong bom tấn hình sự của VTV - Hình 4

“Rời Sài Gòn ra Yên Bái 3 tháng, dĩ nhiên có rất nhiều thay đổi trong cuộc sống nhưng tôi dần thích nghi và cố gắng làm tốt vai diễn của mình. Thời gian này tôi mới bắt đầu việc kinh doanh ở Sài Gòn vì thế đang trong tình trạng quá tải về công việc, nhiều lúc bị stress đến mức có thể bật khóc như đứa trẻ. Thế nhưng chẳng ai giúp mình tốt nhất bằng chính bản thân. Hiện tại, tôi đang cố gắng hoàn thành xong vai diễn để có thể tập trung cho việc kinh doanh. Hy vọng khoảng thời gian này giúp tôi trưởng thành hơn, và có thể làm tốt vai trò của mình ở công việc mới này” – Cao Thái Hà tâm sự.

 

Sau Hậu duệ Mặt trời, Cao Thái Hà tiếp tục làm thiếu úy trong bom tấn hình sự của VTV - Hình 6

Sau dự án Bão ngầm, Cao Thái Hà cho biết cô ngưng nhận phim trong 2019 để tập trung cho việc kinh doanh. Người đẹp chỉ nhận những dự án ngắn, quảng cáo hay dự event.

Sau Hậu duệ Mặt trời, Cao Thái Hà tiếp tục làm thiếu úy trong bom tấn hình sự của VTV - Hình 7

 

Nam Sinh