Ngọc Lan “đứng ngồi không yên” khi Thanh Bình làm điều này

[Langgiaitri] – Ở Bố Là Tất Cả tuần này, Thanh Bình bất ngờ học hỏi Kiều Linh để “thả thính” Ngọc Lan. Bên cạnh đó, Thanh Nam phải nhập viện vì Đình Quân.

kieu_linh_-_thanh_binh_2.jpg

Kiều Linh (Hoà) đến công ty để tìm gặp Ngọc Lan (Minh Thảo) thì vô tình đụng độ Thanh Bình (Hoàng Khang). Nhận diện ra chàng giám đốc, Kiều Linh hớn hở tay bắt mặt mừng như đã quen thân từ rất lâu. Sau đó, cô nàng còn rủ rê Thanh Bình đi uống nước để tám chuyện về Ngọc Lan. Mặc dù bề ngoài tỏ vẻ không quan tâm đến những lời của Kiều Linh nói, nhưng khi về nhà, Thanh Bình liền chủ động gọi cho cô nàng để hỏi về cách thức “cưa đổ” Ngọc Lan. Vốn sẵn tính “bà tám”, Kiều Linh kể tất tần tật về thói quen, sở thích của Ngọc Lan cho anh chàng biết. Sang hôm sau, ở công ty, Thanh Bình bất ngờ tặng hoa cho Ngọc Lan khiến cho cô nàng sửng sốt. Liệu rằng Ngọc Lan sẽ động lòng trước tấm chân tình của Thanh Bình?

ngoc_lan_-_thanh_binh_2.jpg

dinh_quan_-_vinh_san_1.jpg

Thân Thuý Hà (Mỹ Hà) tìm mọi cách để ép Vĩnh San (Hoàng Bách) dẹp quán cà phê để về làm cho công ty của Hoàng Sơn (ông Phú). Với tính cách của mình, anh chàng không dễ dàng đầu hàng khi bị Thân Thuý Hà cướp mất đi đầu bếp chính của quán. Nào ngờ, sau bao tháng ngày học hỏi, Đình Quân (Minh Nghĩa) trổ tài nấu ăn hệt như đầu bếp chính của Vĩnh San khiến anh chàng “mừng như lượm được vàng”. Trên đường về, Đình Quân bị một nhóm “đầu gấu” đến nói chuyện. Không giải quyết được vấn đề, Đình Quân bị cả nhóm đánh “sấp mặt”. Trước tình cảnh đó, Vĩnh San không thể nhìn cậu bạn mình bị đánh và cũng tham gia vào cuộc ẩu đả. Mặc khác, vì lo lắng cho sự an nguy của Đình Quân, Thanh Nam bị vấp té đến nỗi phải nhập viện trong lúc tìm kiếm tiền cho anh chàng. Diễn biến tiếp theo của câu chuyện này sẽ ra sao?

Trailer tập 35

Tất cả sẽ được bật mí trong Bố Là Tất Cả, phát sóng lúc 19g50, thứ 2 – thứ 5 hàng tuần, trên HTV7.

Nam Sinh