Phản diện đáng quên của Marvel hối hận vì tham gia phim ‘Thor’

Christopher Eccleston, nam diễn viên vào vai Malekith, chia sẻ rằng góp mặt trong “Thor: The Dark World” là trải nghiệm tồi tệ nhất sự nghiệp.

Christopher Eccleston là ngôi sao nổi tiếng với thương hiệu Doctor Who, đồng thời là gương mặt quen thuộc trong nhiều bom tấn đình đám Hollywood. Khán giả đại chúng biết đến nam diễn viên nhiều nhất qua vai diễn trong G.I.Joe và Thor: The Dark World.

Ít ai biết rằng, với Eccleston, đây cũng là 2 bộ phim anh muốn xoá đi nhất trong sự nghiệp. Nam ngôi sao không dưới một lần chia sẻ về trải nghiệm không mấy vui vẻ trong quá trình tham gia G.I.Joe và Thor: The Dark World.

“Làm việc trong một dự án như G.I.Joe thật kinh khủng. Ngày nào tôi cũng muốn tự cắt cổ. Còn Thor? Thật như nhét súng vào họng vậy” – Eccleston trả lời khá gay gắt khi nhắc đến 2 bộ phim đắt đỏ mà mình tham gia.

Christopher Eccleston vào vai Malekith trong Thor: The Dark World.

Được góp mặt trong các bom tấn “khủng” là mục tiêu của nhiều diễn viên bởi mức độ phủ sóng hình ảnh cũng như con số cát xê không nhỏ. Tuy nhiên, với một người nổi tiếng kỹ tính, theo đuổi trường phái diễn xuất thực lực như Christopher Eccleston thì thu nhập không phải là tất cả.

Dù không nêu rõ lý do vì sao ghét bỏ G.I.Joe và Thor nhưng Eccleston được phỏng đoán rằng đã rất thất vọng bởi chất lượng tác phẩm không xứng tầm. Trong khi G.I.Joe thu về nhiều nhận xét tiêu cực thì Malekith của Thor bị xếp hạng là một trong những phản diện nhà Marvel đáng bị quên đi nhất.

Điều mà Eccleston thu về được qua 2 bộ phim lớn này chỉ là một con số cát xê, ngoài ra không giúp nam diễn viên tích luỹ kinh nghiệm hay làm dày hơn khả năng diễn xuất.

Với những lời chia sẻ khá nặng nề này, ngôi sao Doctor Who có thể còn rất lâu nữa mới lại nhận lời xuất hiện trong một bom tấn hành động Hollywood khác.

Nguồn Zing.vn