Phản đối việc ăn thịt chó, Ngụy Minh Khang được khán gải ủng hộ

[Langgiaitri] – Đạo diễn Nguỵ Minh Khang – Phim Kẻ Trộm Chó vừa lên tiếng về hành động ăn thịt Chó của Youtuber Hưng Vlog.

Mới đây, một clip cũ của Hưng Vlog đã bất ngờ được cộng đồng mạng “khai quật” trở lại. Khi ấy để ăn mừng kênh của mình có hơn 40 ngàn lượt đăng ký theo dõi, Hưng Vlog đã thực hiện một clip chế biến món ăn có tên thịt chó nấu củ chuối. Trong đoạn clip này, Hưng Vlog đã sử dụng thịt chó làm nguyên liệu chính cho món ăn của mình.

Đạo diễn Nguỵ Minh Khang cũng là diễn viên chính của bộ phim Kẻ Trộm Chó – Bộ phim hài hước nhưng đã lên án gay gắt việc bắt trộm và ăn thịt chó với mỗi tập lên tới hơn triệu view đã lên tiếng về vấn đề ăn thịt Chó để ăn mừng kênh của youtuber này.

dao dien nguy minh khang Đạo diễn Kẻ trộm chó lên tiếng phản đối ăn thịt chó

“Việc ăn uống hay ăn mừng kênh và bất kì sự kiện nào Khang không có bàn tới và cũng không có quyền can thiệp, tuy nhiên để ăn mừng kênh mà làm thịt Chó, một loài động vật trung thành với chủ, một loài động vật đáng yêu như vậy lại còn tung lên mạng thì thực sự khó chấp nhận được. Một hành động không được đẹp, đặc biệt gần đây Việt Nam và nhiều nước trên thế giới cùng lên án việc ăn thịt chó. Khang hy vọng rằng mọi người sẽ chung tay bảo vệ, lên án và loại bỏ dần hành động ăn thịt Chó một cách vô tâm và phản cảm như vây. Ở đây Khang không lên án ai cả nhưng đối với một người yêu Chó, coi chúng là bạn là gia đình như Khang thấy một clip, một hành động như vậy thì Khang lên tiếng nói ra suy nghĩ riêng của mình thôi”. Đạo diễn Nguỵ Minh Khang chia sẻ.

Hiện tại Hưng Vlog vẫn chưa có phản hồi nào sau “cơn mưa” gạch đá từ cộng đồng mạng. Thế nhưng, trước làn sóng phản đối của cư dân mạng, Hưng Vlog cũng đã xóa video trên khỏi kênh YouTube của mình.

 

Nam Sinh