Thúy Vân, Đàm Phương Linh, Anh Tú, Đình Quân “xúm nhau” giải ế

[Langgiaitri] – Bộ tứ trai tài gái sắc này cùng tham gia bộ phim được kỳ vọng sẽ mang đến một luồng gió mới trong làng điện ảnh Việt qua bộ phim Bao Giờ Hết Ế.

Chiều nay, 08/08/2018, đã diễn ra buổi công bố dự án phim điện ảnh Bao Giờ Hết Ế với sự tham dự của Color Man Bửu Điền, đơn vị sản xuất Triplo Pictures, đạo diễn Nguyễn Thành Vinh, ca sĩ Lam Trường, nhạc sĩ Nguyễn Thanh Nhật Minh, 4 diễn viên chính là Á hậu Thúy Vân, nam diễn viên Đình Quân, ca sĩ diễn viên Anh Tú và diễn viên Đàm Phương Linh.

Anh Tú – Thuý Vân – Đàm Phương Linh – Đình Quân trong buổi ra mắt dự án

Trong buổi họp báo, ông Vũ Quang Trí – CEO công ty Triplo Pictures, giám đốc sản xuất phim Bao Giờ Hết Ế đã chia sẻ những khó khăn ekip gặp phải trong suốt quá trình sản xuất bộ phim khi thời điểm quay không may trùng với thời điểm diễn ra cơn bão số 16 Tembin. Tính từ giai đoạn tiền kỳ, bộ phim đã “ngốn” của ekip hơn 27 tháng và trải qua hơn 20 lần sửa đổi kịch bản với mong muốn đem đến cho khán giả một sản phẩm thật sự nghiêm túc và tôn trọng người xem. Ngoài đạo diễn Nguyễn Thành Vinh, Bao Giờ Hết Ế còn được đạo diễn Hàm Trần – người vốn nổi tiếng với những bộ phim có chất lượng nghệ thuật và doanh thu ấn tượng, đóng vai trò cố vấn cũng như dựng phim.

Đạo diễn Nguyễn Thành Vinh và ông Vũ Quang Trí

Ông Đỗ Văn Bửu Điền (Color Man) – Chủ tịch của Công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân cũng có đôi lời chia sẻ trong vai trò là đơn vị đầu tư cho phim điện ảnh Bao Giờ Hết Ế. Ông cho biết điện ảnh chính là giấc mơ từ thuở bé của ông. Ông luôn có khát vọng trở thành một trong những nhà sản xuất điện ảnh giỏi nhất mọi thời đại của Việt Nam. Vì vậy, với sự ngưỡng mộ dành cho những người trẻ “dám nghĩ dám làm”, công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân đã quyết định đầu tư cho Triplo Pictures giúp viết tiếp giấc mơ điện ảnh mà ông hằng ấp ủ.

Ê kíp sản xuất và các diễn viên

Nhạc sĩ Nguyễn Thanh Nhật Minh

Ca sĩ Lam Trường

Ông Đỗ Văn Bửu Điền nhận hoa từ ê kíp sản xuất

Trước câu hỏi liệu có liều lĩnh khi chọn 4 diễn viên chính là 4 gương mặt hoàn toàn “mới toanh”, đạo diễn Nguyễn Thành Vinh đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của bản thân khi chọn diễn viên là không cần biết mới hay cũ nổi tiếng hay không nổi tiếng. Cái anh cần là một ai đó xuất hiện đúng như nhân vật anh đã tạo nên thì sẽ được chọn. Hiện tại, anh rất hài lòng về lựa chọn của mình với dàn diễn viên hoàn toàn “mới toanh” nhưng cực kì duyên dáng và có khả năng hóa thân vào nhân vật tuyệt vời.

Phim điện ảnh Bao Giờ Hết Ế có sự tham gia của các gương mặt trẻ tuổi nhưng đầy tiềm năng là Á hậu Quốc tế Thúy Vân, VJ Đàm Phương Linh, Đình Quân, Anh Tú. Bên cạnh đó còn có dàn diễn viên phụ nhưng khả năng diễn xuất duyên dáng, ấn tượng như Hồng Thanh, Thanh Tân, Sỹ Toàn, Lâm Thắng, Phát La, Hamiza, Cẩm Hà, Long Đẹp Trai… cùng với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ gạo cội như NSND Ngọc Giàu, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Thanh Hằng, diễn viên Thanh Nam.

MV Ta là ai của đời nhau – OST Bao Giờ Hết Ế

Phim sẽ chính thức công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 14/09/2018.

 

Nam Sinh