Vì thích thể hiện, Lương Huy bị Lan Hương đánh “te tua”

[Langgiaitri] – Trong tập 2 Năm Đó Chúng Ta 18, vì thích thể hiện trước Tiểu Hiệp, Bảo Khương bị cô nàng đánh “te tua”. Chưa dừng ở đó, vẫn giữ thói “giang hồ” như khi còn ở Sài Gòn, anh chàng lại bị bạn học cùng trường “dằn mặt” không thương tiếc.

Không thể dạy dỗ nỗi đứa con trai tinh nghịch, ba mẹ Bảo Khương (Lương Huy) quyết định gửi về quê cho ông nội chỉnh đốn lại anh chàng mê chơi, lười học. Tại đây, Bảo Khương bị cắt điện thoại, tiền mặt và phải sống trong khuôn khổ mà ông nội cậu đặt ra.

Hình ảnh trong phim

Trong một lần thích thể hiện với Tiểu Hiệp (Lan Hương), Bảo Khương đã bị cô nàng “Knock-out” trong vòng một nốt nhạc. Chưa dừng ở đó, vì bản tính kén ăn, chỉ thích ăn những món ăn đắt tiền, sang trọng nên khi về quê, Bảo Khương tỏ vẻ “bất cần” và thể hiện không thích ăn những món ăn đạm bạc nơi vùng quê. “Quả quýt dày có móng tay nhọn”, không nuông chịu như ba mẹ cậu ở Thành phố, ông nội Bảo Khương quyết định “bỏ đói” nếu anh chàng còn chê bai thức ăn.

Vì quá đói nên Bảo Khương “bấm bụng” chịu để cậu nhóc nơi ao làng dụ dỗ đổi cái bánh chống đói với chiếc đồng hồ trị giá 1000$ mà cha anh tặng.

Biết được thói mê chơi của Bảo Khương, ông nội cậu liền giao lại cho Tiểu Hiệp để cô nàng canh chừng và phụ ông “cảm hóa” Bảo Khương trở nên tốt hơn. Tuy nhiên, trên đường đi học, thấy chuyện bất bình, Bảo Khương “liều mạng” cứu giúp nhưng không những không giúp được bạn mà còn bị 2 tên “đầu gấu” tên Duyên (Hoàng Duy) và Trường (Thanh Chương) hạ gục, treo ngược lên cành cây hết sức éo le. Cũng may là lúc đó Tiểu Hiệp xuất hiện và giải cứu cho hai anh chàng.

Đón xem tập 3 web-drama Năm Đó Chúng Ta 18, được phát sóng vào lúc 20g thứ 7, ngày 25/5/2019 trên kênh youtube Điền Quân film và phát lại lúc 20g chủ nhật trên kênh Redmoon Pictures.

 

Nam Sinh