Đà Lạt 7 địa điểm nên tới khi du lịch một ngày

Ma rừng lữ quán, làng Cù Lần, vườn dâu tây công nghệ cao, vườn bí khổng lồ… là những điểm đến thú vị dành cho du khách.

Nếu có dịp đến Đà Lạt và không có quá nhiều thời gian để thăm thú, bạn có thể tham khảo tour Đà Lạt một ngày do Công ty Đà Lạt trong tôi thiết kế kết hợp tất cả các địa điểm mới nhất, đẹp nhất sau đây. Ảnh: Minh Thư.

Nếu có dịp đến Đà Lạt và không có quá nhiều thời gian để thăm thú, bạn có thể tham khảo tour Đà Lạt một ngày do Công ty Đà Lạt trong tôi thiết kế kết hợp tất cả các địa điểm mới nhất, đẹp nhất sau đây. Ảnh: Minh Thư.

Đà Lạt View Chỉ mới xuất hiện gần đây, điểm đến này làm say lòng biết bao du khách bởi khung cảnh như mơ. Ngoài thưởng thức cà phê cùng các loại thức uống khác, du khách có thể check-in vô vàn khung cảnh ngỡ chỉ xuất hiện trong những thước phim xưa: từ cổng trời hư ảo, cây cầu đỏ son mang nét cổ xưa cho đến cầu thang xoắn giữa trời.... Ảnh: Quý SG.

Đà Lạt View: Chỉ mới xuất hiện gần đây, điểm đến này làm say lòng biết bao du khách bởi khung cảnh như mơ. Ngoài thưởng thức cà phê cùng các loại thức uống khác, du khách có thể check-in vô vàn khung cảnh ngỡ chỉ xuất hiện trong những thước phim xưa: từ cổng trời hư ảo, cây cầu đỏ son mang nét cổ xưa cho đến cầu thang xoắn giữa trời….

Ma rừng lữ quán Nằm cách xa trung tâm thành phố Đà Lạt, Ma rừng lữ quán như một chốn tiên cảnh giữa nhân gian, với hoa, nước và sương giăng hững hờ. Đến đây, du khách được hòa mình trong vẻ đẹp nguyên sơ của thiên nhiên, tận hưởng bầu không khí thanh sạch hiếm có và rũ bỏ hết bộn bề.

Ma rừng lữ quán: Nằm cách xa trung tâm thành phố Đà Lạt, Ma rừng lữ quán như một chốn tiên cảnh giữa nhân gian, với hoa, nước và sương giăng hững hờ. Đến đây, du khách được hòa mình trong vẻ đẹp nguyên sơ của thiên nhiên, tận hưởng bầu không khí thanh sạch hiếm có và rũ bỏ hết bộn bề.

7 nơi nên ghé tới nếu chỉ có một ngày thăm thú Đà Lạt dịp lễ Tết (xin edit) - 3

Làng Cù Lần: Nằm dưới chân một thung lũng ngát xanh, ngôi làng này đang là một trong những điểm đến được rất nhiều du khách lựa chọn. Ẩn sâu giữa núi rừng Đà Lạt, làng vẫn giữ được vẹn nguyên nét đẹp hoang sơ cùng vẻ hữu tình. Băng ngang qua làng là dòng suối trong vắt, tiếng róc rách ngày đêm như lời chào đến những người bạn phương xa dừng chân ghé thăm.

7 nơi nên ghé tới nếu chỉ có một ngày thăm thú Đà Lạt dịp lễ Tết (xin edit) - 4

Vườn dâu tây công nghệ cao, vườn bí khổng lồ: Tham gia tour Đà Lạt một ngày kết hợp những điểm mới, du khách đến với vườn dâu tây, vườn bí khổng lồ nổi tiếng của Đà Lạt. Tại đây, du khách sẽ được tận mắt chứng kiến và tìm hiểu những phương pháp, kỹ thuật nuôi trồng mới của người nông dân. Bạn cũng có thể tự tay hái dâu để mang về làm quà.

7 nơi nên ghé tới nếu chỉ có một ngày thăm thú Đà Lạt dịp lễ Tết (xin edit) - 5

Hoa Điền Sơn Trang: Thiên nhiên núi rừng hùng vĩ kết hợp nét lãng mạn từ tiểu cảnh nhân tạo mang đến cho nơi đây điểm nhấn riêng biệt. Từ bàn tay Phật cho đến Trái tim lơ lửng giữa trời; từ xích đu lưng chừng đồi cho đến cổng hoa… là những góc “sống ảo” hấp dẫn đang chờ đợi bạn ghé thăm.

7 nơi nên ghé tới nếu chỉ có một ngày thăm thú Đà Lạt dịp lễ Tết (xin edit) - 6

Cà phê Mê Linh: Với không gian mở độc đáo và mới lạ, cà phê Mê Linh để lại ấn tượng sâu sắc cho du khách với tầm nhìn 360 độ ngắm Đà Lạt từ trên cao. Thưởng thức vị cà phê Đà Lạt thơm nồng, nghe tiếng gió thổi trên cao, ngắm nhìn không gian ngát xanh bên dưới… là những trải nghiệm khiến bạn chẳng thể nào quên. Ảnh: Huyền Phạm.

7 nơi nên ghé tới nếu chỉ có một ngày thăm thú Đà Lạt dịp lễ Tết (xin edit) - 7

Cánh đồng hoa cải trắng, tam giác mạch: Bạn có thể bắt gặp những loại hoa tưởng chừng chỉ có ở Tây Bắc này giữa một Đà Lạt mơ mộng. Những cánh đồng hoa chạy dài, sắc trắng li ti của hoa hòa trong sắc xanh của lá cùng chút thiên thanh của trời, mang đến cảm giác bình yên khó tả. Khoảng thời gian ghé thăm lý tưởng nhất dành cho bạn là từ tháng 10 đến tháng 11 hàng năm, đây cũng là mùa cỏ hồng đẹp nhất.