Trào lưu đi du lịch bằng xe Limousine thu hút giới doanh nhân

[Langgiaitri] – Những chuyến công tác kết hợp hành trình du lịch được các Doanh nhân Việt hào hứng triển khai bởi khả năng tiết kiệm thời gian cũng như hiệu quả song hành từ công việc …

“Trào lưu” xuất phát từ đâu ?

Gần đây, “trào lưu” di chuyển bằng xe Limousine đã gây được sự chú ý của giới Doanh nhân Hà Thành không chỉ bởi sự sang trọng, tiện nghi mà còn là sự tiện lợi đến từ khả năng “1 công đôi việc”, vừa làm vừa nghỉ ngơi.

Nếu nói Thời gian là kẻ thù của mọi Doanh nhân thì Limousine chính là “bạn tốt” của người làm kinh tế. Những chuyến đi dài ngày vừa có thể giải quyết công việc với đối tác, vừa có thể dành thời gian nghỉ dưỡng cho gia đình. Những giai đoạn cao điểm cho đợt hội thảo khách hàng vẫn có thể tổ chức chương trình teamwork cho nhân sự công ty.

Và việc sử dụng xe Limousine làm phương tiện đi lại trong suốt chuyến hành trình là lựa chọn hàng đầu và tốt nhất của các Nhà Kinh tế Việt!

Lý do “trào lưu” được giới Doanh nhân ưa chuộng ?

Bên cạnh Ngoại thất sang trọng vốn có của Limousine đem lại cho du khách thì nội thất tiện nghi và hiện đại chính là yếu tố tiên quyết của các Doanh nhân khi lựa chọn dòng xe hạng sang này!


Vừa mới ra mắt thị trường xe cao cấp gần đây, Hyundai Solati Limousine đã thu hút sự quan tâm của vô vàn Chuyên gia xe du lịch cũng như giới Doanh nhân tại Hà Nội.


Siêu phẩm trên là sự kết tinh hoàn hảo giữa Nhà xe Anh Thư cùng Minh Tâm Luxury khi chính thức đem đến cho người tiêu dùng 1 dòng xe cao cấp với chất lượng dịch vụ trên cả tuyệt vời!


Là một trong những Nữ Doanh nhân có tiếng tại Hà Nội, Ca sỹ Doanh nhân Trang Nguyễn cũng góp mặt tại sự kiện này bởi sự hấp dẫn đến từ ưu điểm “Sang trọng – Đẳng cấp – Khác biệt” mà chiếc xe Limousine sở hữu.

Với đặc tính công việc phải di chuyển xa và thường xuyên nên Chị Trang luôn hài lòng khi lựa chọn Limousine để đảm bảo năng suất làm việc cũng như sức khỏe cho toàn bộ nhân viên trong công ty trên mọi hành trình! Chị hoàn toàn có lý do để tin tưởng Solati Limousine sẽ vượt xa cả giá trị thông thường mà một chiếc xe Limousine thường đem lại! Không chỉ Chị Trang mà rất nhiều Doanh nhân khác cũng đã chính thức “thực hiện trào lưu” vô cùng giá trị. Chắc chắn trong thời gian tới, siêu phẩm Solati Limousine sẽ sớm được cộng đồng Doanh nhân Việt yêu mến bởi sự tiện dụng và tiện nghi này!

VAC