Top 10 Beauty Blogger sẽ khuấy đảo Instagram năm 2018

Năm 2017 chỉ còn 1 tháng nữa là kết thúc. Vậy những Beauty Blogger nào bạn nên theo dõi trong năm tới để cập nhật xu hướng làm đẹp?

Chúng ta không thể phủ nhận chính sự xuất hiện của các beauty blogger đã làm thay đổi rất nhiều cục diện ngành công nghiệp thời trang và làm đẹp cả thế giới. Hầu hết những người yêu làm đẹp cập nhật xu hướng nhanh nhất không hẳn qua quảng cáo của các hãng mỹ phẩm, mà qua các beauty blogger nổi tiếng. Sự tâm huyết, miệt mài và cả tình yêu bất tận với làm đẹp của các Beauty blogger luôn đem đến làn gió mới mẻ, đa dạng và đầy sắc màu.

Năm 2018 đang gần kề. Đây là thời điểm mà những xu hướng làm đẹp và thời trang đang rục rịch chuyển mình. Hãy cùng ELLE điểm tên 10 Beauty blogger sẽ chuẩn bị cập nhật xu hướng mới và khuấy đảo Instagram vào năm sau.

1. VALERIA LIPOVETSKY

elle-viet-nam-top-10-beauty-bloggers-du-doan-se-khuay-dao-Instagram-nam-2018-1

   Ảnh (Instagram @valerialipovetsky)

Lipovetsky được đánh giá như một chuyên gia dinh dưỡng toàn diện. Trên trang của Lipovetsky, bạn có thể tìm thấy rất nhiều video về chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học mà cô gợi ý. Với thế mạnh từng là một người mẫu, cô đã tận dụng nhiều năm kinh nghiệm của mình trong ngành thời trang và làm đẹp để chia sẻ với tất cả phụ nữ.  Valeria Lipovetsky – một người mẹ, một người mẫu, một beauty blogger làm đẹp và là một nguồn cảm hứng cho nhiều phụ nữ trẻ.

2. SARAH FEINGOLD

elle-viet-nam-top-10-beauty-bloggers-du-doan-se-khuay-dao-Instagram-nam-2018-2

 Ảnh(Instagram @sarah.feingold)

Đây là một trong những tài khoản hay ho và hoàn thiện nhất mà bạn có thể theo dõi trên Instagram. Feingold là một người mạo hiểm trong lĩnh vực làm đẹp sau khi những người theo dõi mong mỏi cô chia sẻ những bí mật để có một làn da tuyệt hảo như cô. Từ việc sử dụng đa dạng màu mắt khác nhau, làm đẹp bằng mặt nạ vàng 24K cho đến thử nghiệm xu hướng bọc răng bằng bạc.

3. RACHEL NGUYEN

elle-viet-nam-top-10-beauty-bloggers-du-doan-se-khuay-dao-Instagram-nam-2018-3

 Ảnh (Instagram @thatschic)

Rachel Nguyen là một beauty blogger nổi tiếng đến từ California, Mỹ. Với 100.000 người theo dõi trung thành, các video của cô chia sẻ nhiều về cuộc sống hàng ngày, cả những mẹo vặt làm đẹp cho chị em cũng như nhận xét tỉ mẩn về các loại mỹ phẩm. Theo đánh giá, Rachel Nguyen sẽ trở lại vào năm 2018 và cập nhật nhiều xu hướng đáng mong đợi hơn nữa.

4. REUBEN DE MAID

http://www.elle.vn/wp-content/uploads/2017/12/04/elle-viet-nam-top-10-beauty-bloggers-du-doan-se-khuay-dao-Instagram-nam-2018-4.jpgẢnh (Instagram @reubendemaid_1)

Bạn có nhận ra chàng vlogger 12 tuổi này không? Cậu từng tham gia một talkshow nổi tiếng ở Mỹ – The Ellen Show, ngoài việc thể hiện tài năng ca hát và đam mê trang điểm, ngôi sao YouTube nhí còn cho biết Kim Kardashian chính là hình mẫu của cậu. ”Từ khi 8 tuổi, cháu đã rất yêu thích make up. Cháu có thể dành hàng giờ với chiếc điện thoại để xem những clip dạy trang điểm và học theo chúng”, Reuben tâm sự. Chắn chắn cậu bé này sẽ là một nhân tố sáng giá trong giới làm đẹp.

ELLE

loading...