Dàn trai đẹp làm móng khiến chị em sốt “rần rần”

[Langgiaitri] – Còn gì thú vị hơn cho các chị em khi đến làm nail lại được phục vụ bởi một dàn trai đẹp làm móng với gương mặt đẹp trai lai láng, thân hình 6 múi siêu chuẩn như các nhân viên của một tiệm nail ở Hà Nội?

Việc các hàng quán kinh doanh sử dụng các trai đẹp gái xinh làm nhân viên để gây chú ý, nhằm thu hút lôi kéo khách hàng vốn không còn là lạ. Chúng ta hẳn còn nhớ chàng trai đẹp bán sầu riêng Jordan Yeoh ở Malaysia từng nổi như cồn sau khi anh chàng cởi trần đứng bán sầu riêng giúp người thân. Hay như một vài quán cafe ở Hà Nội gần đây rất biết cách gây chú ý bằng những chàng nhân viên phục vụ đẹp như hoa. Giờ đây một tiệm nail ở Hà Nội cũng không chịu thua khi “thu nạp” những anh chàng đẹp trai lai láng, thân hình 6 múi săn chắc về phục vụ chị em.

Mới đây, hình ảnh về dàn trai đẹp 6 múi với gương mặt điển trai, thân hình cao lớn khoe ngực trần ngồi vẽ móng cho các chị em trong một tiệm nail được chia sẻ rộng rãi khiến dân mạng “sốt xình xịch”. Được biết những hình ảnh này được chụp từ một tiệm làm nail tại Hà Nội. Theo như chia sẻ của chủ nhân thì ý tưởng sử dụng các anh chàng nhân viên đẹp trai với thân hình 6 múi cởi trần sexy làm nhân viên phục vụ nhằm mang đến cho các nữ khách hàng sự thoải mái nhất và được “mãn nhãn” ngắm các chàng trai đẹp làm móng cho mình.

3 trai đẹp làm móng khiến chị em điên đảo

Ý tưởng này nhận được sự thích thú của không ít người. Thậm chí các chị em còn “rần rần” hỏi địa chỉ của tiệm nail để đến làm móng và chiêm ngưỡng dàn nhân viên nam hấp dẫn ở đây. Tuy nhiên cũng không ít ý kiến cho rằng việc để các nhân viên lột trần chỉ mặc mỗi chiếc quần lót, khoe ngực khoe múi để phục vụ khách hàng như thế là khá phản cảm. Thậm chí có người còn lo ngại các ông chồng sẽ “sôi máu” nếu nhìn thấy vợ mình đến làm móng ở cửa tiệm này.

Chẳng biết các chị có “bỏ chồng theo trai” khi đến làm móng ở tiệm nail này hay không, nhưng rõ ràng được cả dàn trai đẹp sexy lại thân thiện phục vụ như thế này thì đúng là một may mắn lớn đối với các chị em phải không nào?

VAC