Hồ Ngọc Hà thắc mắc màu son ưa thích, Kim Lý trả lời ngọt ngào thế này đây

Không còn ”tình trong như đã mặt ngoài còn e”, Hồ Ngọc Hà – Kim Lý chẳng ngần ngại đối đáp đầy ngọt ngào công khai trên trang cá nhân thế này.

Không chỉ gây xôn xao dư luận với loạt hình tình tứ công khai trên trang cá nhân và tạp chí danh tiếng, Hồ Ngọc Hà – Kim Lý còn chẳng ngần ngại đối đáp trên trang cá nhân với những ngôn từ ”ngọt như mía lùi”. Mới đây, cập nhật ảnh đại diện với đôi môi đỏ rực đầy quyền lực và quyến rũ chẳng kém ”nữ hoàng giải trí’ còn gây chú ý nhiều hơn khi có cả sự xuất hiện của Kim Lý.


Không chỉ khoe đôi môi đỏ rực đầy quyền lực và quyến rũ, Hồ Ngọc Hà còn gây chú ý khi tấm ảnh còn có cả sự xuất hiện của Kim Lý.
Không chỉ khoe đôi môi đỏ rực đầy quyền lực và quyến rũ, Hồ Ngọc Hà còn gây chú ý khi tấm ảnh còn có cả sự xuất hiện của Kim Lý.

Người hâm mộ đã không ngừng phấn khích khi Hồ Ngọc Hà công khai quá ngọt ngào và đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ để ảnh đại diện có sự xuất hiện người yêu trên trang cá nhân. Thậm chí, cả Kim Lý cũng cập nhật hình ảnh này với dòng chia sẻ dùng biểu tượng trái tim và hashtag tên Hồ Ngọc Hà.


Đây cũng là lần đầu tiên mỹ nhân này để ảnh đại diện có sự xuất hiện người yêu trên trang cá nhân.
Đây cũng là lần đầu tiên mỹ nhân này để ảnh đại diện có sự xuất hiện người yêu trên trang cá nhân.


Mọi chuyện chưa dừng ở đó, người hâm mộ ''chết ngất'' bởi độ ''tình bể bình'' khi cặp đôi hot này đối đáp dưới tấm hình Kim Lý đăng tải.
Mọi chuyện chưa dừng ở đó, người hâm mộ ”chết ngất” bởi độ ”tình bể bình” khi cặp đôi hot này đối đáp dưới tấm hình Kim Lý đăng tải.


Hồ Ngọc Hà đã bình luận bằng một tấm ảnh và hỏi: ''Anh thích màu nào?'' 
Hồ Ngọc Hà đã bình luận bằng một tấm ảnh và hỏi: ”Anh thích màu nào?” 


...rất nhanh Kim Lý phản hồi với giọng điệu đầy ngọt ngào: "Màu nào cũng hợp với em cả''.…rất nhanh Kim Lý phản hồi với giọng điệu đầy ngọt ngào: “Màu nào cũng hợp với em cả”.

Với độ tình tứ thế này đã khiến người hâm mộ khá mong ngóng tin báo hỷ từ cặp đôi ”hot hòn họt” này. Hy vọng họ sẽ sớm kết hôn như những gì mà dư luận nghi vấn những ngày qua.

Theo Thethaovanhoa.vn

hang nhat nhap khau