Hoa hậu Phan Thu Quyên ngày càng tươi tắn sau 6 năm đăng quang

[Langgiaitri] – Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam Qua ảnh 2012 khoe dáng xinh xắn trong buổi họp báo ra mắt cuộc thi Global Nail Cup.

Với mong muốn tạo một sân chơi về ngành Nail quy mô mang tầm quốc tế, công ty cổ phần hệ thống Odyssey Nail Việt Nam đã trở thành nhà tài trợ chính cho cuộc thi Global Nail Cup lần 1 tại Việt Nam. Qua đó giới thiệu về quy mô và tầm vóc, tay nghề của cộng đồng Nail Việt Nam đến bạn bè khắp nơi trên thế giới.

Sau khi đăng quang 6 năm Phan Thu Quyên hoạt động nghệ thuật khá cầm chừng. Đầu năm 2018 cô nhận lời làm đại diện hình ảnh cho cuộc thi Global Nail Cup cũng là nữ giám khảo trẻ nhất cuộc thi

Cuộc thi Global Nail Cup là một trong những cuộc thi về Nail lớn nhất và thành công nhất hiện nay trên thế giới với phương châm: Cuộc thi là cầu nối cho những người tham dự có cơ hội giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm tay nghề và kết bạn khắp năm châu.

Cuộc thi Global Nail Cup đã được tổ chức 12 lần tại Hàn Quốc và 4 lần tại Malaysia. Và năm 2018 là năm đầu tiên, cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam vào ngày 10&11 tháng 7 năm 2018 tại Gala Center 415 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Trong những lần tổ chức trước đây, cuộc thi Global Nail Cup đã nhận được số lượng tham gia đông đảo đến từ 1400 thí sinh đến từ 24 quốc gia: Mỹ, Pháp, Đức, Hà Lan, Ý, Mexico, Hungary, Phần Lan, Thuỵ Sĩ, Anh, Ailen, Nga, Hong Kong, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Úc, Thuỵ Điển, Slovakia, Kazakhstan, Bỉ, Puerto Rico, Việt Nam.

Người đẹp sinh năm 1989 khá tự tin trong vai trò mới

Đồng hành cùng cuộc thi là nhà tài trợ chính- Công ty cổ phần hệ thống Odyssey Nail Việt Nam và ban giám khảo có chuyên môn đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới và trong đó, không thể không nhắc đến ông Trang Nguyễn. Ông Trang Nguyễn là một nghệ sĩ, một nhà lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới trong ngành làm móng và là người đang nắm giữ kỉ lục “Đạt nhiều giải thưởng lớn nhất về Nail hiện nay trên thế giới”. Ông được đánh bóng tên tuổi bằng 27 năm kinh nghiệm chuyên nghiệp về thi đấu quốc tế. Ông đã được trao tặng hơn 300 cúp tại đấu trường làm móng bao gồm cả 4 danh hiệu vô địch thế giới, vô địch toàn cầu, hai giải vô địch Grand Master và giải vô địch quốc gia Hoa Kỳ. Và đặc biệt, Hoa hậu PNVN qua ảnh 2012 Phan Thu Quyên sẽ là một trong những người “Cầm Cân Nảy Mực” cho cuộc thi.

Cô chụp ảnh cùng BTC

* Thí sinh tham dự cuộc thi Global Nail Cup lần 1 Việt Nam:

Dự đoán cuộc thi năm nay sẽ có 1500 thí sinh tham dự đến từ 17 quốc gia. Trong đó, cuộc thi Global Nail Cup lần 1 tại Việt Nam  đã nhận được sự tham gia của 100 thí sinh đến từ trường KBWC Korea World Beauty Cooperation Association.

Thông tin của trường tại website: http://www.kbwc.co.kr/m/html/index.php

* Có nhiều hng mc tham gia

Cuộc thi Global Nail Cup có ba hạng mục dự thi: Sinh viên (Student), Chuyên nghiệp 1 ( Division 1) và Chuyên nghiệp 2 ( Division 2) cho hai hạng mục: Nghệ thuật và Kĩ Thuật.

Một số mẫu sáng tạo được giới thiệu trong buổi họp báo

Điểm thu hút của cuộc thi Global Nail Cup lần 1 tại Việt Nam, không chỉ dành cho giới chuyên môn, mà chắc chắn rằng khán giả quan tâm đến chuyên mục làm đẹp cũng như khán giả biết đến cuộc thi sẽ được chứng kiến những nội dung bất ngờ và đầy hấp dẫn. Trong các danh mục dự thi có môn thi đấu Fantasy Người mẫu. Đây là cuộc thi kết hợp thiết kế trang phục, tóc, make up của người mẫu sao cho phù hợp với bộ móng mà các bạn dự thi thực hiện. Sau đó, các tác phẩm này sẽ được biễu diễn trong những khung cảnh cực kì hoành tráng và sôi động của âm thanh. Có những tác phẩm dự thi phải mất 3 tháng để thực hiện và trị giá của một bộ móng có thể lên đến 30.000.000 – 50.000.000 vnđ khi đính lên móng những trang sức đá quý giá trị. Tại hạng mục dự thi này, khả năng sáng tạo của các nghệ nhân nails sẽ làm khán giả không thể rời mắt.

Tổng giá trị giải thưởng

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 300.000.000 vnd cùng hàng trăm Cup lưu niệm và giấy chứng nhận

Thông tin chi tiết về cuộc thi tại địa chỉ: http://onsglobalcup.com hoặc email vào địa chỉ info@onsglobal.com

 Nam Sinh