Kiểu đầu siêu chất của Hồng Duy, Văn Thanh khuấy đảo cộng đồng fans, gây bão giới trẻ

[Langgiaitri] – Vừa trình làng kiểu đầu mới trong buổi tập luyện đầu tiên, Hồng Duy và Văn Thanh đã khiến cộng đồng fans Owker một phen rầm rộ, dự đoán sẽ tạo thành trào lưu mới của giới trẻ.

 - Bóng Đá

Bộ đôi hậu vệ đa năng Hồng Duy – Văn Thanh vừa ‘tậu’ kiểu đầu mới tại salon nổi tiếng Hà Nội.

Khi mới đặt chân về Hà Nội hội quân cùng đội tuyển, bộ đôi hậu vệ biên Hồng Duy – Văn Thanh lập tức tranh thủ thời gian nghỉ ngơi ghé tới một salon nổi tiếng vốn đã rất quen mặt trong giới cầu thủ, để “tậu” cho mình kiểu đầu siêu chất với hy vọng lấy hên trước trận lượt đi gặp Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 vào ngày 5/9 sắp tới.

 - Bóng Đá
Cả hai cùng selfie tỏ ra cực kỳ ưng ý với kiểu đầu mới. 

Khi vừa làm xong kiểu đầu mới, cả 2 cầu thủ đã vô cùng hồ hởi đăng ngay lên facebook cá nhân để khoe người hâm mộ. Ngay sau đó đã nhận được lượng tương tác khổng lồ, trong khi Hồng Duy được fans hùa vào trêu chọc vì màu tóc hồng rực đúng với cái tên, thì Văn Thanh lại nhận tới tấp những lời khen đầu Premlock quá chất chơi. Theo stylist của 30Shine tiết lộ, kiểu đầu này của Văn Thanh phải mất 5 tiếng mới có thể hoàn thành, Văn Thanh đã đầu tư toàn bộ thời gian rảnh cho một diện mạo mới siêu ngầu.

 - Bóng Đá

Người thân và fans hâm mộ đổ xô vào Facebook 2 cầu thủ vì kiểu tóc lạ mắt.

 - Bóng Đá

Trên fanpage của cộng đồng fan yêu bóng đá cũng vô cùng rầm rộ.

Đây không phải lần đầu tiên Hồng Duy và Văn Thanh thay đổi kiểu tóc mỗi khi có trận đấu lớn. Là những người luôn chỉn chu và cầu toàn trong khoản tóc tai, cả hai đều lựa chọn tin tưởng 30Shine là nơi gửi gắm diện mạo mới. Hồng Duy chia sẻ: “Mỗi lần có giải lại phải tới đây vì đã quen ở đây mất rồi, từ lâu anh em trong đội cũng đều tới đây, ở quê Duy hay ở CLB đều chưa có 30Shine nên khi nào ra Hà Nội đều phải tranh thủ, cũng mong 30Shine nhanh chóng về Bình Phước và Gia Lai để Duy và anh em đỡ phải chờ ngày lên tuyển mới được tới.”

 - Bóng Đá

Hồng Duy, Văn Thanh cũng như rất nhiều cầu thủ của tuyển Việt Nam là khách quen của 30Shine.

 - Bóng Đá

Kiểu đầu của cả 2 dự đoán sẽ thành trào lưu mới trong giới trẻ trong thời gian tới.

Theo lịch chính thức , đội tuyển Việt Nam sẽ đối mặt với đội tuyển Thái Lan tại sân vận động Thammasat, Thái Lan vào 17 giờ 5/9 tới. Hy vọng với nỗ lực tập luyện không mệt mỏi cùng sự dẫn dắt tài tình của HLV Park và ban huấn luyện, ĐT Việt Nam sẽ có được kết quả tốt nhất trong trận đấu quan trọng sắp tới.

VAC