Nguyễn Hiếu Nghĩa: “nam thần” làm đẹp cho sao Việt

[Langgiaitri] – Trong giới trang điểm cho làng showbiz thì Nguyễn Hiếu Nghĩa là một chuyên gia đầy tiềm năng. Ngoài ra, với ngoại hình điển trai, anh còn ví như một “nam thần” mới.

Xuất thân trong một gia đình bình thường, từ nhỏ hotboy Nguyễn Hiếu Nghĩa có ước mơ trở thành bác sĩ bởi vì rất thích được mặc áo blouse trắng. Ý thức được chỉ có học mới giúp bản thân vượt lên số phận nên cố gắng rất nhiều, thành tích 12 năm liền là học sinh giỏi và là thủ khoa kì thi tốt nghiệp THPT của trường năm học 2013-2014 trong sự ngỡ ngàng của gia đình, thầy cô, bạn bè. Tuy nhiên lại hứng thú với sự năng động và sáng tạo của công việc marketing nên đã dự thi vào trường Đại học Tài chính marketing.

NghiaNguyen02Chuyên gia trang điểm Nguyễn Hiếu Nghĩa

NghiaNguyen03Sở hữu gương mặt sáng và ngoại hình ổn, ngoài ra anh còn được yêu mến bởi sự thân thiện của mình

“May mắn đã mỉm cười khi bản thân đã đậu vào đúng ngành mà mình hi vọng. Chính sự nhút nhát thụ động của 1 đứa sinh viên tỉnh lẻ làm tôi gặp rất nhiều khó khăn ở đất Sài Gòn không một người thân. Những ngày đầu rất chán nản vì học trên trường xong lại không có việc gì làm. Tình cờ được biết học viện make up Đăng Minh Academy, qua lời trò chuyện với 1 người bạn trong ekip, cảm thấy đây là nơi có thể thực hiện ước mơ thứ 2 của mình. Đó là làm đẹp cho người khác, giúp họ thêm sự tự tin. Và từ đó vừa học vừa làm đến bây giờ. Do từ nhỏ có năng khiếu vẽ nên may mắn học nghề rất nhanh.

NghiaNguyen15Cận cảnh vẻ điển trai của anh chàng 9x

Một trong những lý do nữa thúc đẩy bản thân theo đuổi nghề make up là ước mơ được gặp mặt, được làm việc chung với người nổi tiếng. Từ khi vào nghề ý thức được ngoại hình là một yếu tố rất quan trọng làm nên thành công nên đã quyết tâm tạo một cuộc cách mạng cho bản thân. Từng có khoảng thời gian đen nhẻm, da mụn, gầy nhom 54 kg, nhưng nay 65 kg, không tự tin trong công việc.Trong những lần đi chụp ảnh chung với mẫu thì được khen là có gương mặt ổn , đó cũng là một động lực thôi thúc bản thân” – Chuyên gia make up trẻ chia sẻ.

NghiaNguyen16

Với hành trình khẳng định bản thân đầy gian khó, Nguyễn Hiếu Nghĩa cho biết thêm: “Bắt đầu chăm sóc bản thân tốt hơn, tập gym 1 năm để có sức khoẻ tốt, chỉnh chu lại cách ăn mặc cho phù hợp. Đặc biệt từ nhỏ đã có 1 khuôn mặt Vline, môi đỏ, lông mi dài nên thường bị bạn bè trêu chọc là ‘xinh như con gái’, lớn lên những nét đó lại là xu hướng thẩm mỹ chung nên thường hay bị mọi người nghi ngờ thẩm mỹ khi gặp lần đầu. Có nhiều người nói giống trai Thái, giống Noo Phước Thịnh, Lương Thế Thành,… Đã tham gia casting 1 số quảng cáo và phim truyền hình nhưng chưa may mắn, dự định tham gia học các lớp diễn xuất để có nền tảng theo đuổi đam mê”.

NghiaNguyen18

Chàng hotboy này tiết lộ: “Quan điểm sống của mình là hãy là chính mình dù sống trong bất kỳ môi trường nào. Ước mở trở thành một gương mặt truyền hình, MC, người mẫu ảnh hay là diễn viên. Nguyễn Hiếu Nghĩa muốn thử sức mình ở mọi kĩnh vực để trải nghiệm và sống với ước mơ của mình”.

Mi Sa

Theo Nguoidothi.vn