Quang Minh về Việt Nam tân trang lại nhan sắc tại La Ratio

[Langgiaitri] – Nam nghệ sĩ hài quyết định trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại Viện Thẩm Mỹ La Ratio với công nghệ làm tan mỡ mới nhất thế giới.

Viện Thẩm Mỹ La Ratio đã sở hữu hàng loạt công nghệ cao trong lĩnh vực thẩm mỹ để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng. Trong đó, Viện Thẩm Mỹ La Ratio đặc biệt chú trọng cập nhật những công nghệ huỷ mỡ hàng đầu trên thế giới tập trung vào việc duy trì vóc dáng lý tưởng, hướng đến một thân hình cân đối và hoàn hảo. Công nghệ Emsculpt sự đột phá mới trong ngành thẩm mỹ, bởi lần đầu tiên công nghệ huỷ mỡ tăng cơ nổi tiếng thế giới này có mặt tại Việt Nam. Với cơ chế hoạt động vượt trội giúp đồng thời giảm mỡ và gia tăng cơ bắp vượt trội mà không cần tập luyện, Emsculpt là công nghệ được chờ đón nhất của những khách hàng không thể thực hiện chế độ kiêng ăn và không có thời gian đến phòng tập thể hình.

Nghệ sĩ Quang Minh bảnh bao xuất hiện tại sự kiện

Anh chụp ảnh cùng bác sĩ Võ Thành Trung – nhà sáng lập Viện Thẩm Mỹ La-Ratio

Viện Thẩm Mỹ La-Ratio chuyên về Phẫu thuật thẩm mỹ, hủy mỡ công nghệ cao và điều trị chuyên sâu về da. Dưới sự điều hành trực tiếp từ Bác sĩ – Thạc sĩ Võ Thành Trung,được mệnh danh là ‘phù thủy nhan sắc’ được giới giới nghệ sỹ tin tưởng chọn lựa cùng sự tin yêu của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

Nghệ sĩ Quang Minh chia sẻ về việc làm đẹp của mình

Viện Thẩm Mỹ La Ratio cam kết chất lượng an toàn tuyệt đối, dịch vụ chăm sóc hàng đầu, giúp mang lại vẻ đẹp hài hòa và hài lòng nhất cho mọi khách hàng.

Từ trái qua: Diễn viên Đoàn Thanh Tài – bác sĩ Võ Thành Trung – diễn viên Hoàng Ny – nhà báo Phạm Ngọc Toại

Bác sĩ Trung cho biết, anh là người yêu công nghệ nên thường xuyên cập nhật những thiết bị mới nhất về Viện Thẩm Mỹ La Ratio

Nam vương Giả Thành Vũ

Ca sĩ Việt Quang – Đoan Trường rất quan tâm về việc làm đẹp

Lễ chuyển giao công nghệ diễn ra thành công tốt đẹp

Đông đảo nghệ sĩ đến tham dự sự kiện

BTC và các nghệ sĩ giao lưu báo chí

Buổi ra mắt  Công Nghệ Emsculpt – Công Nghệ Hủy Mỡ Tăng Cơ Lần Đầu Tiên Có Mặt Tại Việt Nam cùng Đêm Dạ Tiệc – Hướng Đến Số Đo Hoàn Hảo với nhiều tiết mục và quà tặng hấp dẫn sẽ đáp lại niềm mong mỏi và lòng tin của quý khách hàng với Viện Thẩm Mỹ La Ratio trong suốt thời gian qua và trong hành trình mang đến vẻ đẹp hoàn thiện hơn mỗi ngày.

 

Nam Sinh

Ảnh: Nguyễn Thanh Tú